100 Ngày Bên Em

Full HD

  • Trạng thái : Trailer
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Vũ Ngọc Phượng
  • Diễn viên: Jun Phạm, Khả Ngân, B Trần, Lê Tam Triều Dâng, Gin Tuấn Kiệt, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Chiều Xuân
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim 100 Ngày Bên Em Full HD fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

100 Ngày Bên Em Full HD Phim chiếu rạp Việt Nam xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai con người trẻ tuổi Nhật Minh và Ánh Dương đang đứng trước ranh giới của sự sống và cái chết. Họ có lẽ đã không gắn bó với đối phương nếu như không vô tình gặp nhau tại bệnh viện và nhận được giấy báo tử từ bác sĩ cùng ngày. Kết quả xét nghiệm cho biết: cả hai đều mắc bệnh hiểm nghèo (Nhật Minh có khối u ở cột sống, còn Ánh Dương bị u não) và không còn sống được quá bốn tháng. 

100 ngày bên em

Chuyện phim bắt đầu khi Ánh Dương - một nữ vloger nổi tiếng trên các trang mạng xã hội, có cuộc sống là niềm mơ ước, ganh tị, khát khao của bao cô gái trẻ, lại vừa được bạn trai đại gia cầu hôn công khai đang tràn ngập hạnh phúc chuẩn bị cho đám cưới trong mơ của cuộc đời mình. Nhật Minh - một game thủ kiếm tiền bằng nghề chơi game, sống vạ vật cùng vợ chồng người em trai trong một căn nhà nhỏ, không hề biết đến tương lai.

Định mệnh chỉ bắt đầu xảy đến, khi hai con người ở hai thế giới khác nhau này, gặp nhau ở ngưỡng cửa của Thần Chết, lúc cả hai mang trong mình những căn bệnh hiểm nghèo, thời gian sống không còn lại bao nhiêu… Họ đã quyết định cùng nhau làm những chuyện điên rồ nhất, giúp đỡ nhau thực hiện ước mơ của tuổi trẻ. Và rồi, từ hai người xa lạ, bước vào cuộc đời nhau một cách tình cờ, giữa Nhật Minh và Hướng Dương đã nảy nở một tình yêu mãnh liệt, tuyệt đẹp...

100 ngày bên em Full HD

Nhưng, tất cả mọi vỏ bọc đều trở nên vô nghĩa trước thử thách kinh khủng nhất mà một con người phải đối diện: cái chết. Sự thức tỉnh về nhận thức để hiểu rằng cuộc đời hữu hạn bao nhiêu, chúng ta đang có những gì, điều gì là quan trọng nhất vào thời điểm ấy? Gia đình, bản thân hay những tâm nguyện còn dang dở?

Từ khóa

100 ngay ben em, chiếu rạp 2018, 100 ngày bên em