Âm Mưu Gia Tộc

THVL2 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 103/103
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Diễn viên: Shin Eun Kyung, Ryu Hyo-young, Cha Hwa-yeon, Ryu Tae-joon
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Âm Mưu Gia Tộc THVL2 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Âm Mưu Gia Tộc trọn bộ khai thác đề tài gia đình một cách mới lạ hứa hẹn sẽ thu hút khán giả với nhiều tình huống mâu thuẫn, tranh chấp quyền lợi trong gia đình gay gắt. Phim Am Muu Gia Toc với câu chuyện về sự đau đớn của người mẹ khi đứa con gái duy nhất bỗng nhiên biến mất và điều không ai ngờ đến đó là kẻ bắt cóc chính là một trong những thành viên của gia đình. Dù mang đến những hình ảnh về một gia đình hạnh phúc ngay từ những tập đầu tiên, nhưng “Âm mưu gia tộc” lại rất khéo léo khi đưa những tình tiết cho thấy trong lúc hạnh phúc cũng là lúc những nhân vật trong phim sẽ phải đối mặt với điều đau đớn nhất, thậm chí phải đứng trước bờ vực tan rã của một gia tộc giàu có.

Âm mưu gia tộc 1

Phim Hàn Quốc: Am Muu Gia Toc Ryu Hyo-young đảm nhận vai Eun Bi, cô con gái xinh đẹp với tâm hồn lương thiện của Han Jung Yeon. Thế nhưng mọi thứ thay đổi khi Eun Bi phát hiện ra sự dối trá về tình yêu của cha mình, ông Tae-sung...

Kim Seung Soo- đảm nhận vai Tae Sung, một vị giám đốc giàu có và quyền lực, dù rất yêu vợ nhưng ông lại mang trong mình sự yếu ớt và dễ sa ngã không dám đấu tranh với tình yêu của chính mình.

âm mưu gia tộc 2
Có thể nói, mỗi vai diễn giống như một gia vị riêng biệt đã tạo nên một bộ phim có nội dung vô cùng đặc biệt. Chắc chắn với sự xuất hiện của những diên viên sáng giá Hàn Quốc sẽ khiến bộ phim trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.  Kẻ bị tình nghi trong vụ mất tích của Eun Bi là ai? 

am muu gia toc todaytv 3

Xem Phim 'Âm mưu gia tộc' được phát sóng vào lúc 17h hàng ngày trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 13/08/2019. Mời các bạn đón xem.

Từ khóa

Hàn Quốc, THVL2, THVL2 lúc 17h, TodayTV, am muu gia toc todaytv, âm mưu gia tộc 2018, âm mưu gia tộc tập 1, TodayTV lúc 20h00