Âm Mưu Và Tình Yêu

THVL1 Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 1097/1097
  • Năm xuất bản : 2015
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Diễn viên: Scarlet Ortiz, Victor Gonzalez, José Luis Rodriguez
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Âm Mưu Và Tình Yêu THVL1 Thuyết Minh fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Âm Mưu Và Tình Yêu THVL1 Sắp Chiếu Am muu va tinh yeu Thuyết Minh + Vietsub trên Phimvtv3.net Phim Am Muu Va Tinh Yeu (1097 Tập Cuối)  kể về 2 chị em Gopi và Rashi, nhưng có tính cách khác nhau. Nhân vật Gopi thì có tính cách nhẹ nhàng trầm lắng, hiền hoà, thì Rashi là 1 người mưu mô và xảo quyệt, tính toán đẻ có thể đạt được mục đích của chính mình.

Xem Phim Âm Mưu Và Tình Yêu Và khi 1 gia đình nhà giàu có, bà Kokila, muốn chọn con dâu cho con trai bà, bà rất thích Gopi và muốn cô làm con dâu, con trai của bà là Ahem, vì nghe theo mẹ, nên anh đã bỏ người yêu là Anita, để cưới Gop và với tính cách Rashi, thì cô bắt đầu toan tính, mưu mô làm sao để giành lại người mình yêu và khối tài sản kếch xù.

 Phim hay Về cuộc hôn nhân của Gopi ngày hạnh phúc, cô hạ sinh được một bé gái kháu khỉnh tên là Meera, về phần Ahem, sống gần vợ lâu ngày, anh cảm thấy ngày càng yêu vợ và đã thổ lộ cho Gopi biết. Về phía người yêu cũ của Ahem, anh trai của cô ấy là Umang đã tìm cách trả thù nhằm chiếm hết tài sản của Ahem, anh ta đã giả vờ yêu em gái của Gopi là Radha. Sau đó mục đích cuối cùng là hãm hại Ahem để nhằm trả thù. Xem Phim Âm Mưu Và Tình Yêu sẽ diễn biến thế nào mời các bạn theo giỏi từng tập của bộ phim để biết rỏ hơn.

am muu tinh yeu

Phim Đang Chiếu: Nuoc Mat Thien Duong

Từ khóa

THVL1, am muu va tinh yeu, am muu va tinh yeu tap cuoi, Âm Mưu Và Tình Yêu THVL1, Âm Mưu Và Tình Yêu Trọn Bộ, Âm Mưu Và Tình Yêu