Ân Nghĩa Đáp Đền

THVL1 Chuyện Xưa Tích Cũ

  • Trạng thái : Tập 4/4
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Ân Nghĩa Đáp Đền THVL1 Chuyện Xưa Tích Cũ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Ân Nghĩa Đáp Đền: Chuyện Xưa Tích Cũ THVL1 câu chuyện về chàng thanh niên tên Bổng hiếu thảo, tốt bung ngày vào rừng đốn củi, dành dụm tiền để lo cho mẹ bị bệnh nặng. Trong 1 lần nọ, Bồng vô tình cứu được Hà Lão đang bị đuối nước. Cảm kích ơn cứu mạng của Bồng, Hà lão gia giúp anh 1 số tiền để trị bệnh cho mẹ. Sau khi mẹ qua đời, Bồng đến Hà gia trang xin làm đầy tớ, trả lại ơn nghĩa của Hà lão gia. Thấy Bồng tính tình thật thà, chất phác, Hà lão gia cho anh đi theo con trai mình là Hà Minh để hầu hạ Vốn là thanh niên lêu lổng, nhác học hành, Hà Minh rất ghét Bồng đi theo và nhắc nhở mình.

Tuy nhiên, sau khi được Bồng lao vào biển lửa cứu mạng, Hà Minh mới bắt đầu thay đổi. Dần dà, cậu thiếu gia cũng được Bồng cảm hóa, trở nên siêng năng, chăm chỉ học hành. Về phía Bồng, anh cũng được Hà lão gia tạo điều kiện cho ăn học. Kỳ thi đến, Bồng và Hà Minh lên kinh ứng thí. Trước khi đi, Hà lão gia nhận Bồng làm nghĩa tử và nhờ Bồng săn sóc cho quý tử của mình. Dọc đường gặp xui xẻo, cả 2 bị rơi vào băng đảng của bọn cướp. Bồng vì bảo vệ Hà Minh nên đã tự nguyện hi sinh thân mình.

Dù đã chết song để giữ vẹn lời hứa với Hào lão gia, Bồng vẫn ở bên cạnh lo lắng, săn sóc cho Hà Minh. Đến khi Hà Minh thi đậu, Bồng mới cam tâm đi theo hắc bạch vô thường chuyển kiếp đầu thai. Ân Nghĩa Đáp Đền phát sóng lúc 19h15 từ Thứ Hai và Thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1. 

Ân Nghĩa Đáp Đền THVL1

Từ khóa

an nghia dap den THVL1, ân nghĩa đáp đền tập 1, Ân Nghĩa Đáp Đền