Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi

Trọn Bộ 2019

  • Trạng thái : Tập 48/48
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn: Tân Di Ổ
  • Diễn viên: Âu Hào, Tống Thiến
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi Trọn Bộ 2019 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi Tập 48/48 Trung Quốc chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tân Di Ổ kể về Hướng Viễn - một cô gái sáng suốt mà không lươn lẹo, yêu tiền mà không gian xảo. Dù ai cũng gọi cô là máu lạnh, dù trái tim cô luôn có phần nhiều ở "bờ bên phải" thì trong lòng cô vẫn tồn tại ánh trăng miền sơn cước của mười mấy năm trước cùng câu nói: "Chúng ta sẽ mãi mãi không bao giờ xa nhau". Nhưng dường như những gì cô thật sự mong mỏi cũng mong manh, hư ảo như ánh trăng nên cô không thể chạm tay tới. Và vì thế, tuy cô giỏi giang, có được nhiều thứ, kể cả việc kết hôn với người cô muốn nhưng đã bao giờ cô hạnh phúc?

Anh trang khong hieu long toi

Chương Việt - một người đàn bà có địa vị, nhan sắc, tiền bạc, có trái tim luôn ở bên "bờ trái" và có một người chồng luôn chu đáo với cô từng ly từng tý nhưng lại mang trong tim hình bóng người đàn bà khác. Dù cần đến những cơn say triền miên để quên đi thực tại thì cô vẫn yêu không hối tiếc, "bất chấp tất cả bơi về phía anh để rồi chết đuối". Có vẻ như tình yêu quá lớn của cô đủ để thay đổi lòng người, cũng có thể người đàn bà trong lòng chồng cô đã chết, chết thật sự nên hồi ức cũng héo tàn theo. Vì lý do gì thì cũng mong cô rồi sẽ có được hạnh phúc.

Diệp Khiên Trạch - một người đàn ông với trái tim nghiêng ngả giữa "bờ phải và bờ trái". Giá mà anh cảm tính hoàn toàn, giá mà anh thực dụng thật sự... Nhưng anh lại luôn muốn vẹn toàn, cho nên chưa bao giờ anh rõ ràng, chưa bao giờ đủ sức mạnh để yêu ghét như lòng anh muốn. Và rồi chính sự không rõ ràng của anh đã mang lại kết cục bi thảm cho nhiều người, trong đó có cả anh. Chắc chắn anh không hạnh phúc.

Từ khóa

anh trang khong hieu long toi 2018, Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi