Bà Mai Lắm Lời

VTV1 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 42
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn: Vương Tiểu Khang
  • Diễn viên: Dương Thước, Trương Lệ, Trương Đan Phong, Vương Cơ, Vương Lệ Vân, Khương Siêu
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Bà Mai Lắm Lời VTV1 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Bà Mai Lắm Lời VTV1 (44 Tập cuối) là bộ phim truyền hình Trung Quốc về đô thị, giàu tình cảm, phim ba mai lam loi tap 43/44/45 kể những câu chuyện mang hơi thở chân thật của cuộc sống với nhiều tình huống dở khóc dở cười. Với nội dung hấp dẫn, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Nhưng liệu những rắc rối ấy có là sợi dây định mệnh gắn kết họ lại với nhau hay không? 

phim-ba-mai-lam-loi

Nội dung Phim Bà Mai Lắm Lời Trọn Bộ Online

Đô Hiểu Hiểu luôn thích Cao Văn Bác - anh bạn hàng xóm quen từ nhỏ - nhưng không dám bày tỏ. Cao Văn Bác vì bị phản bội nên không còn tin tưởng vào tình yêu. Mẹ Văn Bác là Lưu Diễm Bình quyết định tìm bạn gái cho con trai, giúp con trai thoát khỏi nỗi đau khổ thất tình.

Bà mai lắm lời trên VTV1 - Ảnh 1.

Xem Phim Bà Mai Lắm Lời tình cờ, Đô Hiểu Hiểu thay thế cô bạn thân làm bà mai, cô phải giới thiệu bạn gái cho Cao Văn Bác. Đô Hiểu Hiểu thật lòng không muốn giới thiệu La Tiểu San cho người mình yêu. Chuyện Đô Hiểu Hiểu làm bà mai thay cho bạn bị nơi cô làm việc phát hiện. Đô Hiểu Hiểu bị sa thải.

La Tiểu San che giấu việc cô là mẹ đơn thân, vì muốn tìm cha cho con nên mới đi coi mắt. Cao Văn Bác biết chuyện và quyết định trở thành bố tạm thời, cùng Đô Hiểu Hiểu, La Tiểu San chăm sóc đứa bé. Thế nhưng càng ngày Đô Hiểu Hiểu càng không thể che giấu tình cảm của mình nên đã bày tỏ với Cao Văn Bác. Cuối cùng, hai người đã đến bên nhau, sống một cuộc sống hạnh phúc. Bộ phim Trung Quốc "Bà mai lắm lời" phát sóng vào 13h00 hàng ngày trên kênh VTV1, bắt đầu từ hôm nay (1/4).

Từ khóa

VTV1, VTV1 lúc 13h, ba mai lam loi trung quoc, Bà Mai Lắm Lời