Bậc Thầy Thương Gia

The Merchant: Gaekju 2015

  • Trạng thái : Tập 41/41
  • Năm xuất bản : 2015
  • Thể loại : Cổ Trang
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Kim Jong Sun
  • Diễn viên: Jang Hyuk, Han Chae Ah, Kim Min Jung
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Bậc Thầy Thương Gia The Merchant: Gaekju 2015 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Bậc Thầy Thương Gia ( Tập cuối) TRỌN BỘ Thuyết Minh - The Merchant: Gaekju 2015 (God of Trade Innkeeper) Vietsub đây là câu chuyện thành công của Cheon Bong Sam - hậu duệ của một nhà buôn suy đồi, từ một kẻ rao hàng ở chợ vươn lên đứng đầu, trở thành tay buôn giàu có. Phim Bac Thay Thuong Gia kể về câu chuyện về cách Cheon Bong Sam bắt đầu ra làm việc như một người bán rong và cuối cùng làm việc theo cách của mình để trở thành một thương gia giàu có bằng cách sử dụng phương tiện chính. Bộ phim Bậc Thầy Thương Gia tái hiện lại câu chuyện gian nan, khó khăn của dân buôn bán trong những năm cuối thời đại Joseon. Cheon Bong Sam (Jang Hyuk) là hậu duệ của gia đình thương gia có tiếng. Bằng trí thông minh và tài phán đoán thiên bẩm, anh đã tìm cách để trở thành một con buôn giàu có nhất trong cả nước. Đoạn teaser thứ năm đã miêu tả cuộc chiến khốc liệt để giành giật “ngai vàng” trên thương trường. Dự án truyền hình còn có sự góp mặt của các diễn viên Yoo Oh Sung, Kim Min Jung và Han Chae Ah. 

Xem Phim Bậc Thầy Thương Gia cũng như trong “Vị thần buôn bán - Nhà buôn 2015”, Seo Ji Hee đóng vai Cheon So Rye hồi nhỏ, nghĩa là phiên bản thời thơ ấu của Park Eun Hye. Cheon So Rye là con gái của nhà buôn và là chỗ dựa duy nhất của Cheon Bong Sam. “Đứa em ngốc nghếch” hay trách móc tính tự do tự tại của Cheon Bong Sam rất biết tiết kiệm, trông nom và có tính cách mạnh mẽ của một nhà buôn giỏi quản lý tiền bạc.

 

Từ khóa

Bac Thay Thuong Gia, Bậc Thầy Thương Gia 2015, Gaekju 2015, The Merchant: Gaekju, The Merchant: Gaekju 2015, Bậc Thầy Thương Gia