Bí Mật Ở Chơng Đam Đông

VTV3

  • Trạng thái : Tập 91/91
  • Năm xuất bản : 2015
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Jung Hyo
  • Diễn viên: Choi Jung Yoon, Kang Sung Min, Lee Joong Moon, Seo Eun Chae, Im Sung Uhn
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông VTV3 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Bí Mật Ở Chơng Đam Đông VTV3 (Tập 91/91) Tập cuối phát sóng lúc 22h20 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 30/11/2015. Phim Bi Mat Chong Dam Dong xoay quanh câu chuyện về Hyun Soo - một cô gái nhà nghèo kết hôn cùng Suho - Tổng Giám đốc công ty Daebok. Từ khu nhà ổ chuột nghèo nát nhất Seoul, cô đã được dọn về căn biệt thự cao cấp ở Cheongdamdong - khu nhà giàu sang trọng nhất Seoul. Những ngày đầu về nhà chồng, Hyun Soo rất hạnh phúc và thầm cảm ơn trời vì đã có người mẹ chồng tốt bụng, quan tâm đến cô hết mực cũng như những người thân bên nhà chồng hết sức gần gũi và dễ mến.

Phim Bi Mat Chong Dam Dong

Nàng Alice Phố Cheongdamdong - Cheongdamdong Alice - Khi chồng cô - Suho biết được sự việc, anh đã rất tức giận và đòi cắt đứt tình mẹ con. Để xoa dịu con trai, mẹ Suho đã chấp nhận xin lỗi Hyun Soo để con dâu trở về nhà. Thế nhưng, Hyun Soo tiếp tục phải đối mặt với nhiều biến cố khác, trong đó có việc xuất hiện người thứ 3 trong cuộc sống hôn nhân của mình và những âm mưu khác từ mẹ chồng. Bộ Phim Bi Mật Ở Cheongdamdong là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, lãng mạn lấy đề tài gia đình. Phim Bi Mat O Chong Dam Dong cuốn hút người xem ở những câu chuyện hấp dẫn, tình tiết bất ngờ. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Từ khóa

Bí Mật Ở Chơng Đam Đông VTV3, Cheongdamdong Alice, Phim VTV3 lúc 22h, Vu An O Cheong Dam Dong, Vụ Án Ở Cheongdamdong, bi mat o chong dam dong, Bí Mật Ở Chơng Đam Đông