Biệt Đội Tơ Hồng

VTV3 Tâm Lý Hàn Quốc 2020

  • Trạng thái : Tập 23
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý, Cổ Trang,
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Diễn viên: Seo Jang Hoon, Ahn Jung Hwan, Jo Se Ho, Yoo Byung Jae, Eun Ji Won (Sechs Kies), Lee Jae Jin (Sechs Kies)
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Biệt Đội Tơ Hồng VTV3 Tâm Lý Hàn Quốc 2020 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Biệt Đội Tơ Hồng - Trung Tâm Mai Mối Joseon xoay quanh một biệt đội mai mối Hoa Phái Đường dưới thời Joseon. Đứng đầu biệt đội này là Ma Hoon (Kim Min Jae), nam nhân mai mối nổi tiếng là nóng bỏng nhất thành Hanyang. Ma Hoon là người đảm nhiệm việc theo dõi chuyện tình duyên, kết hôn, ly hôn và tái hôn của cư dân trong thành. Do Joon (Byun Woo Seok) là người theo dõi nắm giữ thông tin của người dân trong thành. Go Young Soo (Park Ji Hoon) đảm nhiệm sứ mệnh phù phép cho những quý cô chưa được nữ tính lắm trở nên quý phái và quyến rũ nhất có thể.

phim Biệt Đội Hoa Hòe

Đến một ngày, biệt đội mai mối bậc nhất được giao một nhiệm vụ tối quan trọng là huấn luyện cho mối tình đầu của vị vua đương nhiệm là Lee Soo (Seo Ji Hoon) trở thành người phụ nữ hoàn hảo nhất. Lee Soo trước khi trở thành vua đã lưu lạc ngoài nhân gian, làm nghề thợ rèn và trót đem lòng thương một cô gái bình dân Gae Ddong (Gong Seung Yeon).

Vấn đề đặt ra cho biệt đội mai mối của Ma Hoon là nữ nhân may mắn này lại có phong cách quá nam tính. Cô có thể làm mọi việc như đàn ông để kiếm tiền, thậm chí còn mặc quần thay váy để tiện làm việc. Chính vì xuất thân thấp kém cũng như không có đủ chuẩn của nữ nhân mà nhà vua chẳng thể đón cô về để làm hoàng hậu của mình. Biệt đội mai mối "mỹ nam" này sẽ phải làm thế nào trước một câu hỏi nan giải như thế? Họ có làm tròn nhiệm vụ như những gì đã làm trước đây hay không?

Từ khóa

biet doi hoa hoe, biet doi to hong, biệt đội tơ hồng, phim cổ trang hàn quốc, phim hài hước hàn quốc, trung tam mai moi joseon, trung tâm mai mối joseon, biệt đội hoa hòe