Cả Một Đời Ân Oán

VTV3 Tập 72 Cuối

  • Trạng thái : Tập 72/72
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: NSƯT Vũ Trường Khoa, NSƯT Nguyễn Trọng Trinh
  • Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Mạnh Trường, Lan Phương, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Minh Vượng
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Cả Một Đời Ân Oán VTV3 Tập 72 Cuối fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Cả Một Đời Ân Oán Tập 71-72/72 VTV3 ( 72 tập cuối) Phim Việt Nam Hot Bom tấn cưới 2018 được mua kịch bản và làm lại từ bộ phim nổi tiếng của Đài Loan Cô dâu bạc triệu. Phim Ca Mot Doi An Oan VTV3 xoay quanh gia đình họ Vũ với những mối quan hệ phức tạp giữa vợ chồng, anh em, dâu rể, con cháu. Hồng Diễm và Hồng Đăng từng yêu nhau mặn nồng nhưng bất ngờ cô lại cưới Mạnh Trường. Mối quan hệ của ba người càng trở nên rắc rối hơn khi Hồng Đăng và Mạnh Trường là anh em cùng cha khác mẹ.

ca mot doi an oan 2017

Hơn thế nữa, dù Hồng Đăng đã cưới Lan Phương nhưng anh vẫn dành trái tim mình cho em dâu. Mối quan hệ vợ chồng của Hồng Đăng và Lan Phương dường như cũng chỉ là cái vỏ bọc chứa đựng những âm mưu đen tối phía sau. Khi nghe Hồng Đăng nói rằng: “Anh sắp lấy được một cô vợ tháo vát hết phần người khác. Anh nên mừng hay lo đây?”, Lan Phương đã trả lời rằng: “Chúng ta đều có mục đích giống như nhau thôi mà.” Vì mối quan hệ tay ba trái ngang này mà hai “soái ca” Mạnh Trường và Hồng Đăng đã đánh nhau ngay trong đoạn trailer ngắn của bộ phim. Kịch tính càng đẩy lên cao khi NSƯT Mỹ Uyên cương quyết không chấp nhận con dâu. Người mà NSƯT Mỹ Uyên không chấp nhận là Hồng Diễm hay Lan Phương?

Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng vào 21h50 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 13/12. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem! 

Ca mot doi an oan vtv3 1

Từ khóa

VTV3, VTV3 lúc 21h50, ca mot doi an oan vtv3, cả một đời ân oán Việt Nam, cả một đời ân oán tập 1