Cảnh Sát Thép

Trọn Bộ TVB Lồng Tiếng

  • Trạng thái : Tập 30/30
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Hình Sự
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Đạo diễn: Tô Vạn Thông
  • Diễn viên: Hứa Thiệu Hùng, Huệ Anh Hồng, Huỳnh Trí Hiền, Thái Tư Bối, Trần Mẫn Chi, Viên Vỹ Hào
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Cảnh Sát Thép Trọn Bộ TVB Lồng Tiếng fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Cảnh Sát Thép TVB thuyết minh (30 Tập cuối) - The Defected (2019) là dự án phim đình đám được giới thiệu đến với khán giả. Đây là dự án hợp tác sản xuất với đại lục của đài tvb, được đầu tư tương đối công phu nhưng vẫn mang đậm bản sắc hình sự Hong Kong. Phim Canh Sat Thep kể về Thượng Tử (Viên Vỹ Hào), một tài năng trong ngành cảnh sát, trong một lần xả thân cứu đồng đội, không may bị đạn bắn vào đầu, và chỉ có kỳ tích mới giúp anh vượt qua ngưỡng cửa tử thần. Từ khi đó, Thượng Tử còn tích cực và liều mạng hơn trước, vì thế được tặng biệt danh Thiết thám. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Thượng Tử và Hiểu Di, con gái của ông trìm khét tiếng xã hội đen khiến mọi việc trở nên rắc rối, liệu anh sẽ lựa chọn sự nghiệp hay tình yêu.

phim canh sat thep

Xem Phim Cảnh Sát Thép Thân dũng mãnh hơn người, trực giác nhạy bén, có con số phá án cao nhất nhưng lại hay làm bừa, bất chấp quy trình nên thường bị khiếu nại. Mặt khác, Hoa dùng Du Bỉnh Cao (do Khương Hạo Văn đóng) làm vũ khí bí mật. Với thâm niên nằm vùng 7 năm, Cao đã giúp Hoa lập nhiều công cán, nhưng chẳng ai biết được sự tồn tại của anh.

Một lần hành động, vì sơ suất của Hoa, Cao đã bắn nhầm vào đầu Thân. Phát súng đó không chỉ làm thay đổi tương lai xán lạn của Thân, mà còn khiến Cao mang tiếng là kẻ phản bội. Thân bị di chứng nặng nề, năm lần bảy lượt chết đi sống lại. Anh quyết tâm bắt Cao về quy án. Trong khi đó, Cao vì áy náy, bất chấp nguy hiểm, gia nhập tổ chức ngầm nhằm âm thầm giúp Thân điều tra đường dây ma túy.

Nhưng, ma túy vẫn không khốc liệt bằng quyền đấu. Chính sự tranh giành quyền lực của những người đứng đầu ngành cảnh sát như Hoa đã đẩy Thân và Cao vào hai cục diện đối lập, thiện – ác khó phân minh. Hy Hoa đổ hết mọi trách nhiệm, sai sót trong nhiệm vụ lần trước cho Cao. Về phân Thân, thấy sức khỏe của anh ngày càng suy kiệt, Hoa chuyển Thân sang bộ phận hành chính để bịt miệng. Thân rất uất ức nên nộp đơn kiện Hoa, yêu cầu bồi thường.

Hành động của Thân bị cho là ích kỷ, đi ngược với tôn chỉ của ngành. Mọi người đều cô lập anh, ngay cả gia đình. Chỉ có một cách khiến Hoa lộ rõ bộ mặt thật, đó là Thân phải phá được vụ “Án treo 3 không” – không thi thể, không nhân chứng, không vật chứng. Liệu, Thân có thực sự đơn độc trên con đường chống lại cường quyền??? Mới các bạn đón xem

Từ khóa

canh sat thep hong kong, Cảnh Sát Thép