Cha Mẹ Cuối Tuần

Full Love (2017) Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 42/42 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Diễn viên: Vương Âu, Lưu Khải Uy,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Cha Mẹ Cuối Tuần Full Love (2017) Thuyết Minh fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Cha Mẹ Cuối Tuần - Full Love ( 2017) tập 42/42 Vietsub + Thuyết Minh Trọn Bộ. Xem Phim Cha Me Cuoi Tuan Trung Quốc kể về cặp vợ chồng thời hiện đại là Vu Trí Viễn (Lưu Khải Uy) và Triệu Giai Ni (Vương Âu). Sau 5 năm kết hôn, hai người đã có một cậu con trai 3 tuổi tên Vu Chấn Hiên. Thế nhưng vì công việc quá bận rộn, cả hai đành phải gửi bé Hiên Hiên đến nhà bà ngoại ở từ thứ Hai đến thứ Sáu, cuối tuần lại đón bé về, tận hưởng khoảnh khắc gia đình ba người ngắn ngủi. Như vậy, Vu Trí Viễn và Triệu Giai Ni đã gia nhập nhóm "cha mẹ cuối tuần" điển hình. 

Phim cha me cuoi tuan - Full Love 2017

Phim Cha Mẹ Cuối Tuần Vu Trí Viễn và Triệu Giai Ni đã gia nhập nhóm "cha mẹ cuối tuần" điển hình. Giai Ni nhận ra tầm quan trọng của cha mẹ trong quá trình trưởng thành của con trai. Cô bàn bạc với chồng để giảm thời gian làm việc để ở bên Hiên Hiên nhiều hơn. Cùng lúc đó, sự nghiệp của cả hai bất ngờ thăng tiến. Nhưng vượt qua những cám dỗ xã hội, họ quyết tâm hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Từng có một vài ý kiến cho rằng, cặp cha mẹ cuối tuần trong bộ phim này khá giống Dương Mịch và Lưu Khải Uy ngoài đời. Bởi lẽ, họ thường xuyên bận rộn đóng phim mà ít dành thời gian cho con gái Tiểu Gạo Nếp. Một số người còn cho rằng, Lưu Khải Uy đã "đổ" Vương Âu sau khi đóng Cha Mẹ Cuối Tuần do "đồng cảm với nhân vật" mà họ hoá thân thành.

Phim cha me cuoi tuan Full Love (2017)

Từ khóa

Cha Mẹ Cuối TuầnTrung Quốc 2017, Phim Full Love (2017) Thuyết Minh, cha me cuoi tuan 2017, Phim Cha Mẹ Cuối Tuần Vietsub