Chạy Trốn Thanh Xuân

VTV3 Tập 32 Cuối

  • Trạng thái : Tập 30
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Vũ Minh Trí, Nguyễn Đức Hiếu
  • Diễn viên: Lưu Đê Ly, Bình An, Huỳnh Anh, Thạch Huyền, Huyền Lizzie, Mạnh Trường, NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Chiều Xuân, diễn viên Thanh Tú
  • Đánh giá : 7.3 (4 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Chạy Trốn Thanh Xuân VTV3 Tập 32 Cuối fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Chạy Trốn Thanh Xuân Tập 31 + 32 (32 tập cuối) câu chuyện tuổi trẻ hài hước, lãng mạn, ngọt ngào và cũng nhiều day dứt. Phim Chay Tron Thanh Xuan Tron Bo bắt đầu kể về An (Lưu Đê Ly), một cô gái có cá tính mạnh mẽ nhưng phải chịu nhiều bất hạnh do chính mẹ ruột gây ra. Bà Mỹ, mẹ của An (nghệ sĩ Thanh Tú) vốn là một gái làng chơi. Sa u khi qua thời buôn phấn bán hương, bà ta lại chìm vào cờ bạc và luôn tìm cách chiếm đoạt tiền của con gái để thỏa cơn nghiện ngập. Cảnh tượng bà Mỹ lục tung đồ đạc và dùng mọi thủ đoạn để cướp lấy chút tiền làm thêm của An khiến người ta phải xót xa. Bên cạnh đó, trích đoạn còn hé lộ cảnh phim bà Mỹ đẩy mẹ ruột ngã đập đầu gây căm phẫn. Với sự ác độc của bà Mỹ làm người xem liên tưởng tới nhân vật Diệu từng "làm mưa làm gió" trong phim Cả một đời ân oán.

Chạy Trốn Thanh Xuân - Phim VTV3 (Ảnh 1)

Xem Phim Chạy Trốn Thanh Xuân khắc hoạ không khí một xóm trọ sinh viên sôi động và xoay quanh cuộc đời của nữ chính An (Lưu Đê Ly) - một cô gái có số phận tréo nghoe, luôn bị mẹ ruột đối xử tàn nhẫn. Khi mẹ vào tù, An chạy trốn đến một xóm trọ sinh viên. Sự xuất hiện của An kéo theo một loạt biến động của xóm trọ vốn yên ổn và đầy gắn kết, nhưng cũng vì những biến động ấy, tất cả các thành viên trong xóm trọ ấy đã đi qua một quãng đời đầy đáng nhớ.

Phim Chạy Trốn Thanh Xuân

Bên cạnh thời thanh xuân của các bạn trẻ, bộ phim còn có mảng màu dành riêng cho những cuộc hôn nhân khi tình yêu "hết kỳ hạn". Đó là câu chuyện của ông Hoài (NSƯT Hoàng Hải) - bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) - bà Mỹ (Thanh Tú) và cũng chính là mẹ của An. Ở đó, sự phản bội, những bí mật, những mỏi mệt khiến cho con người luôn đứng trước sa ngã, sai lầm. Và đó cũng là tiền đề cho những đau khổ của thế hệ sau - An và Nam. Mời quý vị và các bạn đón xem phim "Chạy trốn thanh xuân" được phát sóng vào 21h50 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3, ngay sau khi Quỳnh búp bê kết thúc.

Từ khóa

Chay Tron Thanh Xuan, Chạy Trốn Thanh Xuân, VTV3, VTV3 lúc 21h50