Chỉ Vì Anh

TodayTV Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 69/69
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Philippines
  • Diễn viên: Gabby Concepcion, Carla Abellana, Rafael Rosell
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Chỉ Vì Anh TodayTV Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Chỉ Vì Anh trọn bộ TodayTV (69 Tập cuối) mang đến câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và còn minh chứng rằng trái tim sẽ không bao giờ ngừng yêu cho đến khi nó tìm được một nửa phù hợp. Bên cạnh đó, câu chuyện về tình yêu, gia đình, niềm vui, cách nuôi dạy con cái và sự thách thức trong cuộc sống sẽ là những điều tạo nên đặc biệt cho bộ phim “Chỉ vì anh” phát sóng lúc 20h00 trên TodayTV từ thứ 2–7 hàng tuần.

Phim Chỉ Vì Anh - TodayTV

Nội dung Phim Chỉ Vì Anh

Có những nỗi đau sẽ theo thời gian mà biến mất nhưng có những nỗi đau cứ dằn vặt, phá hoại tương lai của bạn. Và đó chính là những cảm xúc đang xảy ra với Andrea, khi Oliver- vị hôn phu của cô bỏ đi vào đúng ngày diễn ra lễ cưới của hai người. 

Phim Chỉ Vì Anh Todaytv Andrea đã mất đi niềm tin vào tình yêu sau nhiều chuyện xảy ra, kể từ khi còn nhỏ, Andrea bị cha mẹ ruột bỏ lại cô nhi viện. Đến khi lớn lên, cô lại bị người đàn ông mà mình yêu thương bỏ rơi ngay ngày diễn ra lễ cưới. Bởi Oliver đã quyết định lựa chọn sự nghiệp thay vì tình yêu của cả hai, mặc cho Andrea đau đớn và xấu hổ vì bị từ hôn. Chỉ Vì Anh Để quên đi những nỗi đau đã trải qua, Andrea lao đầu vào công việc, thời điểm ấy, cô đang làm trợ lý thời trang cho công ty của Jaime.

chi vi anh todaytv

Từng thề rằng sự nghiệp vững vàng quan trọng hơn tình yêu, thế nhưng, Andrea bỗng dưng thay đổi khi cô làm việc với Jaime – người đàn ông điển trai và nổi tiếng trong lĩnh vực công nghiệp thời trang. Jaime cũng từng có một cuộc hôn nhân dang dở và anh rất thất vọng với hôn nhân và tình yêu. Chỉ Vì Anh Trong công việc, Jaime ghi nhận những cố gắng và nỗ lựa của Andrea, cũng từ đó, Jaime dần dần có những cảm xúc quý mến Andrea. Hai người bắt đầu hò hẹn và ngày càng gắn bó sâu đậm hơn. Một ngày, Jaime quyết định đưa Andrea về ra mắt bốn đứa con riêng của anh. Anh giới thiệu Andrea sẽ là mẹ kế của tụi trẻ. 

Từ khóa

Chỉ Vì Anh TodayTV, TodayTV lúc 20h, chi vi anh, TodayTV