Chung Cư Cảnh Sát

Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 32/32
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Hành Động
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Diễn viên: Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Trương Nam Thành, Yu Dương, Quang Sự, Kiến An, Tùng Yuki, Xuân Hiệp, Khánh Huyền, Ngân Quỳnh
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Chung Cư Cảnh Sát Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Chung Cư Cảnh Sát HTV9 ( 32 tập cuối) các tình huống cảnh sát và tội phạm xoay quanh nội dung Phim Chung Cu Canh Sat tap 30-31-32/32 sẽ tập trung phản ánh những mảng màu đối lập trong đời sống riêng của từng gia đình chiến sĩ cảnh sát, thay vì chỉ chuyển tải những cuộc đối đầu giữa cảnh sát và tội phạm như các phim khác.. Qua từng tập phim, những thông điệp giàu ý nghĩa nhân văn sẽ dần được chuyển tải đến người xem. "Chung cư cảnh sát" là một bộ phim tâm lí - hành động kể về sự cao quý, đáng trân trọng của các chiến sĩ ngoài mặt trận, đồng thời tôn vinh những hi sinh thầm lặng của hậu phương mà nếu không có họ, các chiến sĩ khó lòng yên tâm hoàn thành nhiệm vụ. 

Phim Chung Cu Canh Sat

Xem Phim Chung Cư Cảnh Sát với mái ấm gia đình của Minh Tâm và Ngọc có được gìn giữ? Câu chuyện thực sự đằng sau mối quan hệ không rõ ràng giữa Ngọc và Hải Thanh là gì? Ông Đắc Triệu có thể tránh được sự đổ vỡ của gia đình trước những quyết định sai lầm của bà Nhàn? Và Phong - anh chàng họa sĩ xuất thân trong một gia đình truyền thống và có tên tuổi trong nghề điều tra phá án - thực sự đóng vai trò gì trong suốt bộ phim?

Sau những biến cố mất mát của hàng xóm trong khu chung cư, liệu những gia đình các chiến sĩ cảnh sát có tìm được sự đồng cảm để thấu hiểu nhau hơn? Hậu phương có chấp nhận hi sinh vì công việc cao cả của người cảnh sát? Hay những chiến sĩ ngoài mặt trận chống tiêu cực xã hội liệu có kịp hiểu sự hi sinh thầm lặng của người thân? Đón xem "Chung cư cảnh sát" vào 22g thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, trên kênh HTV9, bắt đầu từ ngày mai (11/2)

Từ khóa

Chung Cư Cảnh Sát HTV9, HTV9, HTV9 lúc 22h, Phim Việt Nam 2017, chung cu canh sat, chung cu canh sat thuyet minh, Chung Cư Cảnh Sát