Chung Một Mái Nhà

HTV3 Tập 11 - 12

  • Trạng thái : Tập 9 - 10
  • Năm xuất bản : 2016
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Diễn viên: Kim Se jung, Ahn Nae Sang, Park Jin Woo, Im Se-Mi, Kim Yong-Rim,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Chung Một Mái Nhà HTV3 Tập 11 - 12 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Chung Một Mái Nhà Tập 9-10-11-12-13-14-15 HTV5 Xem phim Love On The Rooftop kể về câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô nàng Yoon Seung Hye (Yim Semi), từ nhỏ đã được nhận nuôi, vào sống trong ngôi nhà cổ hơn 250 tuổi ở làng Bokchon. Seung Hye lớn lên và trở thành y tá tại một bệnh viện nổi tiếng, bên cạnh đó cô còn là hướng dẫn viên du lịch tại ngôi làng truyền thống nơi mình sinh sống. Tuy Seung Hye sống trong gia đình và ngôi làng nghề làm trà truyền thống, nhưng cô lại có niềm đam mê với café mãnh liệt. 

Xem phim chung mot mai nha

Phim Chung Mot Mai Nha Tại đây, cô gặp người bạn trai “oan gia ngõ hẹp” Kang Do Jin (Park Jin Woo) theo học ngành bác sĩ vì mẹ nhưng quyết tâm trở về Hàn Quốc theo đuổi ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp về các món tráng miệng. Cuộc gặp gỡ định mệnh cùng những tình huống hài hước về tình yêu và gia đình được truyền tải một cách tinh tế sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái nhưng không kém phần ý nghĩa.

 

Chung mot mai nha HTV5

Cùng đón xem Chung Một Mái NhàTừ ngày 08/6, phim truyền hình Hàn Quốc sẽ trở lại khung giờ phim hay trên HTV3 lúc 20h00 hàng tuần.

Từ khóa

Love On The Rooftop, chung một mái nhà HTV5, chung mot mai nha HTV3