Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu

Trọn Bộ Vietsub + Thuyết Minh

  • Trạng thái : Trọn Bộ
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Diễn viên: Cảnh Điềm, Trần hiểu
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu Trọn Bộ Vietsub + Thuyết Minh fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu (46 Tập cuối) do Trần Hiểu và Cảnh điềm đóng chính - Phim chuyen du lich tim duoc tinh yeu tron bo phim tình cảm Trung Quốc kể câu chuyện về một bức tranh nổi tiếng có tên Bảo bối của họa sĩ danh tiếng Sở Hồng Phi liên quan tới một vụ án ma túy và rửa tiền đa quốc gia. Lý Tâm Nguyệt (Cảnh Điềm) là nhân viên văn phòng sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu để mua bức tranh này. Ngay lập tức, cô được Kim Tiểu Thiên (Trần Hiểu) – một cảnh sát theo dõi sát sao như hình với bóng và Tiểu Thiên đã gặp không ít khó khăn bởi bản tính mạnh mẽ và có phần đanh đá của Tâm Nguyệt. 

Ở thành phố Thượng Hải, nhân viên văn phòng Lý Tâm Nguyệt dùng một số tiền lớn mua bức tranh “Bảo bối” của họa sĩ nổi tiếng Sở Hồng Phi, việc kỳ lạ này đã thu hút sự chú ý của cảnh sát, từ đó Lý Tâm Nguyệt bị cảnh sát chìm Kim Tiểu Thiên theo dõi sát sao như hình với bóng. 

Cả hai bị lên nhầm chuyến xe lập nghiệp của Sở Chi Hàn – con trai họa sĩ Sở Hồng Phi rồi vô tình nảy sinh tình cảm. Rắc rối xảy đến khi Tâm Nguyệt bị tổ chức buôn ma túy bắt cóc và dĩ nhiên với tình yêu của mình dành cho cô, Tiểu Thiên liều mình đi giải cứu bất chấp hiểm nguy.

Chúc các bạn xem phim vui vẽ !!

Phim Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu

Từ khóa

Chuyến Du Lịch Gặp Được Tình Yêu