Con Đường Hoàn Lương

THVL1

  • Trạng thái : Tập 37
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Diễn viên: Quốc Trường, Quốc Huy, Hồ Bích Trâm, Huy Cường
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Con Đường Hoàn Lương THVL1 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Con Đường Hoàn Lương THVL1 Trọn Bộ xoay quanh nhân vật Sơn sinh ra tỏng gia đình nghèo khó, bản thân lớn lên lại đấn thân vào con đường tù tội. Phim Con Duong Hoan Luong Tap 38 39 40 41 42 43 với câu chuyện hoàn lương bắt đầu khi Sơn được ra tù. Với thái độ hối cả muốn làm người bình thường nhưng với quá khứ anh đã chịu nhiều khinh miệt, xem thường trong con đường đi kiếm việc làm. ông Năm xe ben – một tay buôn lậu đá quý – muốn thu nhận Sơn về phe mình để truy tìm lại số đá quý bị cướp bởi Tâm mặt quỷ.

Phim Con Duong Hoan Luong THVL1

Dù không muốn quay lại giới giang hồ nhưng Sơn đã bị ông Năm gài và phải thực hiện phi vụ của ông ta giao. Tuy nhiên, cũng chính ông Năm lại bày mưu gán cho Sơn tội giết Tâm mặt quỷ. Cái chết của một tên giang hồ sừng sỏ đã đưa công an vào cuộc điều tra.

Con duong hoan luong 1

Con Duong Hoan Luong THVL1 - Bảy Đá một tay đàn em của Năm xe ben – nghe nói Sơn có biệt tài mở khóa nên muốn thu nhận anh và đưa lên Sài Gòn thực hiện những phi vụ siêu trộm cho mình. Lo sợ sẽ bị bắt nếu còn ở quê nhà và lo cho những người thân trong gia đình không có ai lo lắng, Sơn đành phải theo Bảy Đá lên Sài Gòn, bỏ lại phía sau con đường làm người lương thiện đang ngày càng mờ mịt! Nhưng đã ra giang hồ mấy ai giữ được nguyên tắc thiện lương? Đã ra giang hồ Sơn có còn cơ hội để quay đầu hay không dù trong anh luôn tâm niệm "Nơi nào có ý chí – Nơi đó có con đường"?

Xem Phim Con Đường Hoàn Lương sẽ được phát sóng lúc 14h00 trên THVL1 hàng ngày.

Con duong hoan luong 2

Từ khóa

Con Đường Hoàn Lương, THVL1, con duong hoan luong, THVL1 lúc 14h