Công Chúa Hội Tam Hoàng

Triad Princess (2019)

  • Trạng thái : Tập 6/6
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Diễn viên: Eugenie Liu, Lưu Dĩ Hào, Cecilia Choi
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Công Chúa Hội Tam Hoàng Triad Princess (2019) fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Công Chúa Hội Tam Hoàng (2019) full trọn bộ vietsub, thuyết minh 40 phút/tập - Full 6/6 VIETSUB là bộ Phim Hài Hước, Tình Cảm Đài Loan kể câu chuyện từ khi vượt bao khó khăn để làm vệ sĩ cho người nổi tiếng, ái nữ công chúa nổi loạn của ông trùm Hội Tam Hoàng làm đảo lộn cuộc đời của ngôi sao truyền hình và tìm thấy tình yêu.

Công Chúa Hội Tam Hoàng 2019

Nội dung phim Công Chúa Hội Tam Hoàng (2019):

Tập 1 - Tung quẻ: Với ý chí mạnh mẽ và lòng hâm mộ, Angie nỗ lực xin làm vệ sĩ và tiếp cận Từ Dật Hàng – ngôi sao hạng A hào hoa mà cô thần tượng. 

Tập 2 - Studio voi: Người đại diện Sophia yêu cầu Angie giữ kín mối liên hệ với Hội Tam Hoàng. Lâm Quý gấp rút bao che hành tung của Angie, còn Angie chứng tỏ năng lực với Lăng Vân.

Tập 3 - Thằng khốn: Dật Hàng tiết lộ cho Angie "chuyện tình giả" giữa anh và Lăng Vân – người vừa bị phơi bày quá khứ rắc rối. Angie nghe được câu chuyện đau lòng về gia đình của Sophia.

Tập 4 - Nói cho một bí mật này: Khi Angie và Dật Hàng nảy sinh tình cảm, Nghê Khôn huy động mọi nguồn lực để tìm kiếm cô con gái bỏ trốn. Vương Tấn Quốc gia tăng áp lực lên Lăng Vân.

Tập 5 - Ta đã thỏa thuận: Angie gặp lại Eddie sau khi Dật Hàng đưa ra tuyên bố gây sốc tại buổi họp báo. Sophia gọi điện cho Trần Đại Huy – chồng cũ của cô – chỉ vài ngày trước khi anh rời đi.

Tập 6 - Vận số: Angie chạm trán với Vương Tấn Quốc, Eddie can thiệp khi Dật Hàng đến gặp Angie. Lăng Vân và Dật Hàng sắp phải đối mặt với mối đe dọa mới.

Từ khóa

cong chua hoi tam hoang, Công Chúa Hội Tam Hoàng