Cú Hích Trên Không

SCTV14

  • Trạng thái : Tập 39/39
  • Năm xuất bản : 2014
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Diễn viên: Baggio,Mâu Thanh Thủy,Vũ Tuấn Việt,Âu Thành Cát,Lê Thu An,NSƯT Lê Thiện…,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Cú Hích Trên Không SCTV14 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Cú Hích Trên Không Sctv14 (39 Tập cuối) kể về câu chuyện sinh viên 9X,. Sáu người bạn, 6 tính cách, 6 hoàn cảnh xuất thân đã gắn kết lại với nhau nhờ môn bóng rổ. Xoay quanh trái bóng, những câu chuyện về tình yêu, tình bạn, ước mơ và lý tưởng sống sẽ được bộc lộ. Từ những con người không hoàn hảo với vô số những khuyết điểm, trải qua những va vấp họ hiểu nhau hơn và dần vứt bỏ những e ngại để sống hết mình, theo đuổi đam mê.

Xem phim Cú Hích Trên Không Đó là câu chuyện về những chàng trai đam mê bóng rổ đầy cá tính. Là chàng công tử nhà giàu Minh Tú (Âu Thành Cát đóng) kiêu kỳ, yêu ghét rõ ràng; là Trung Luân (Vũ Tuấn Việt đóng) chàng sinh viên tỉnh lẻ thật thà, luôn ước mơ một cuộc sống yên ổn bên bà ngoại; là Duy Đông (Baggio) sâu sắc, tinh tế, luôn là cầu nối hòa giảng giữa Tú và Luân. Đó cũng là những câu chuyện của ba nữ sinh viên xinh xắn, hoạt bát trong đội cổ vũ do Mâu Thanh Thủy, Phan Thu Quyên, Lê Thu An đóng. Trong phim còn có sự xuất hiện của NSƯT Lê Thiện trong vai bà ngoại.

 

cu hich tren khong tron bo

Từ khóa

Cú Hích Trên Không trọn bộ, Cú hích trên không, SCTV14 lúc 19giờ45, Sctv14, cu hich tren khong, cu hich tren khong tap cuoi, Cú Hích Trên Không