Cuộc Chiến Gia Tộc

VTV3 Tập 364 + 365

  • Trạng thái : Tập 363
  • Năm xuất bản : 2016
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn: Lalit Mohan
  • Diễn viên: Kunal Jaisingh, Leenesh Mattoo, Nakuul Mehta, Neha Lakshmi Lyer, Surbhi Chandana, Vrushika Mehta
  • Đánh giá : 8.6 (5 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Cuộc Chiến Gia Tộc VTV3 Tập 364 + 365 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Cuộc Chiến Gia Tộc (365 Tập cuối) VTV3 Tập 363 Sắp chiếu tập 364-365 Phim Ấn Độ đan xen giữa câu chuyện cuộc sống và tình yêu của các nhân vật chính là những mâu thuẫn trong hôn nhân – gia đình, Phim Cuoc Chien Gia Toc mâu thuẫn trong kinh doanh mà các thành viên trong gia tộc Oberoi đã, đang và sẽ phải đối mặt. Phim Cuộc Chiến Gia Tộc với câu chuyện xoay quanh cuộc chiến ngầm trong nội bộ gia tộc Oberoi - một trong những gia tộc giàu có và uy quyền bậc nhất Ấn Độ. Tej và Shakti là hai người điều hành công việc kinh doanh của gia tộc Oberoi. Cả hai đều tham vọng muốn con trai của mình là người thừa kế duy nhất của gia tộc. Tej có hai cậu con trai là Omkara (do Kunal Jaisingh đóng), Rudra (Leenesh Mattoo) và một cô con gái là Priyanka. Tej sống cùng bà vợ nghiện rượu Jhanvi và có mối quan hệ bất chính với Shvetlana – một trợ thủ đắc lực trong những âm mưu đen tối của Tej. 

Cuộc chiến gia tộc

Xem Phim Cuộc Chiến Gia Tộc với Ba anh em, mỗi người có một tính cách, một lý tưởng sống khác nhau. Shivaay là một chàng trai lạnh lùng, kiên định và thông minh nhưng lại không có niềm tin vào tình yêu và hôn nhân. Với tư cách là người nhiều tuổi nhất, Shivaay luôn tỏ ra kiêu căng và rất dễ nổi giận, giống hệt như người chú Tej của mình.

Yêu - ghét, thù hận, tranh giành ngôi vị cùng ba chuyện tình với ba màu sắc khác nhau của anh em nhà Oberoi đã làm cho Cuộc chiến gia tộc trở nên hấp dẫn với những bí mật ẩn chứa đằng sau gia tộc đầy quyền thế này. Bộ phim Cuộc Chiến Gia Tộc - Ấn Độ dài 365 tập (mỗi tập dài 25 phút) được phát sóng vào lúc 11h15 các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 29/11. Mời quý vị và các bạn đó xem

Từ khóa

Cuoc chien gia toc an do, Cuộc Chiến Gia Tộc Ấn Độ, VTV3, VTV3 lúc 11h15, cuoc chien gia toc, Cuộc Chiến Gia Tộc