Cuộc Chiến Với Phù Thuỷ

THVL2 Tập 53 - 54

  • Trạng thái : Tập 51
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Cuộc Chiến Với Phù Thuỷ THVL2 Tập 53 - 54 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Cuộc Chiến Với Phù Thuỷ Tập 52+53-54-55-56-57-58 kênh THVL2 Lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại vô cùng nổi tiếng của Ấn Độ, bộ phim: "Cuộc chiến với phù thủy" . Tuy ma mị, giả tưởng nhưng bộ phim mang đến cho người xem một thông điệp về tình cảm gia đình vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Để trả thù dòng họ Bundela, Saudamini đã nguyền rủa con trai của người mình yêu là Rajbir sẽ phải sống trong cô độc đến suốt đời. Và tất cả mọi cô gái muốn lấy anh sẽ phải chết thảm vào ngày lễ đính hôn.

Phim Ấn Độ: Lời nguyền ấy bắt đầu ứng nghiệm khi Rajbir trưởng thành. Và cô dâu mới của anh là Ni Sa đã chết một cách bí ẩn trên đường đến buổi lễ đính hôn. Đến bốn năm sau đó, khi cả dòng tộc Bundela đang tưng bừng chuẩn bị buổi lễ đính hôn cho Rajbir thì tai họa lại một lần nữa ập đến. Vợ sắp cưới của Rajbir là Paridhi – một nhà khảo cổ học trẻ. Vốn không tin vào chuyện ma quỷ và những lời đồn đại về lời nguyền trong gia tộc nhà Rajbir nên cô vẫn quyết chí lấy anh. Đúng vào ngày diễn ra lễ đính hôn, Paridhi vô tình ghé vào đền thần Hanuman, nơi được xem là lá chắn bảo vệ mọi người khỏi sự đe dọa của ma quỉ và các thế lực bóng tối. Chính vì vậy mà cô đã đến nơi bình an để thực hiện lễ đính hôn với Rajbir.

Phim Cuoc Chien Voi Phu Thuy sẽ được phát sóng lúc 20h mỗi ngày trên sóng THVL2, bắt đầu từ 21/9/2018, mời quý khán giả chú ý đón xem.

Cuoc chien voi phu thuy THVL2

Từ khóa

Cuộc chiến với phù thuỷ, THVL2, cuộc chiến với phù thuỷ tập 1, Cuoc Chien Voi Phu Thuy