Cưới Lại Đi Anh

VTVcab7

  • Trạng thái : Tập 16/16
  • Năm xuất bản : 2014
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Go Dong Sun
  • Diễn viên: Lee Min Jung, Joo Sang Wook, Kim Gyu Ri, Seo Kang Joon
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Cưới Lại Đi Anh VTVcab7 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Cưới Lại Đi Anh (16 Tập cuối) VTVcab 7 - D-Dramas - Cunning Single Lady 2014 mang đến chuyện tình hài hước, lãng mạn nhưng không thiếu mảng sắc trầm buồn của cặp đôi đã ly hôn. Phim Cuoi Lai Di Anh kể từ khi quen biết từ thuở còn là sinh viên, tình yêu giữa Cha Jung Woo và Na Ae Ra nhanh chóng tiến đến hôn nhân với bao mơ ước. Thế nhưng, cuộc sống vợ chồng lại không hạnh phúc như họ mong đợi, nhất là khi Jung Woo rời ghế công chức và liên tiếp thất bại trong việc kinh doanh riêng. Gánh nặng tài chính bắt đầu đổ dồn lên vai Ae Ra. Chẳng những phải tự bươn chải với đủ ngành nghề kiếm kế sinh nhai, mà áp lực trụ cột cùng bao biến cố trong cảnh nghèo khó khiến Ae Ra không thể chịu đựng sau bốn năm dài chung sống. Cô nén nước mắt ly hôn không nhận bồi thường, bất chấp cả sự níu kéo đau khổ từ phía Jung Woo.

phim cuoi lai di anh

Xem Phim Cưới Lại Đi Anh ba năm sau chia tay, trong khi Ae Ra vẫn đang vật lộn với những khoản nợ cũ, thì Jung Woo đã vững vàng trên cương vị Giám đốc của một công ty phần mềm. Uất ức khi thấy chồng cũ thành đạt và giàu có, Ae Ra vì muốn hả giận mà lên kế hoạch “tán đổ” anh lần nữa. Song éo le thay, Jung Woo cho rằng vợ cũ vì tiền mà muốn quay lại nên cũng quyết định “tuyên chiến”. Phim Cưới Lại Đi Anh với những tình huống tréo ngoe liên tục xảy đến, đẩy anh chồng tự cao và cô vợ tinh quái vào hàng loạt tình huống dở khóc dở cười. Tuy nhiên, đúng lúc “cuộc chiến” đang dần kéo họ đến gần nhau hơn thì sự xuất hiện của chị em Gook Yeo Jin và Gook Seung Hyun – với những tình cảm dành riêng cho Jung Woo và Ae Ra – lại bắt đầu đẩy cuộc sống của cả hai vướng vào rắc rối. Liệu đôi oan gia có đi đến được cái kết êm thắm cho cuộc hành trình yêu lại từ đầu?

Phim Cưới Lại Đi Anh

Từ khóa

Cunning Single Lady, Cô Nàng Lắm Chiêu, Cưới Lại Đi Anh Trọn Bộ, VTVcab 7, VTVcab 7 lúc 19h, cuoi lai di anh, cuoi lai di anh tap cuoi, Cưới Lại Đi Anh