Đánh Cắp Giấc Mơ

VTV3

  • Trạng thái : Tập 47/47
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Phương Điền
  • Diễn viên: Quỳnh Hương, Hạ Anh, Quốc Huy, Phan Hoàng Kim, Quốc Trường, Bạch Công Khanh, Quách Ngọc Tuyên, Khánh Huyền, Huỳnh Trang Nhi
  • Đánh giá : 9.3 (4 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Đánh Cắp Giấc Mơ VTV3 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Đánh Cắp Giấc Mơ (47 Tập cuối) VTV3 mang đậm các vấn đề thời sự xã hội, giàu tính nhân văn, đề cao giá trị của tình thân gia đình, lòng nhân ái đối với những mảnh đời bất hạnh. Phim Danh Cap Giac Mo Tap 47/47 xoay quanh cuộc đời của hai đứa trẻ mồ côi là Khánh Quỳnh và Hải Vân. Khánh Quỳnh từ nhỏ sống trong mái ấm Hoa Hồng và nhận được tình yêu thương của Sơ Khang. Cô bé xinh xắn, nổi bật hẳn so với những bạn nhỏ cùng hoàn cảnh lại rất thông minh, giỏi giang với công việc may vá thêu thùa, thời gian còn lại thì giúp sơ chăm sóc các em nhỏ ở mái ấm.

Danh Cap Giac Mo VTV3

Xem Phim Đánh Cắp Giấc Mơ khi Hải Vân được nhận về nuôi sau lần thoát khỏi bọn chăn dắt ăn mày. Trái với sự hiền lành, thật thà của Khánh Quỳnh, Hải Vân đã sớm thể hiện sự ranh ma. Vì là người đến sau, Hải Vân luôn được Khánh Quỳnh hết lòng giúp đỡ. Trong môi trường ấy, mỗi khi Hải Vân bị bắt nạt hay cố tình dàn dựng các vở kịch, Khánh Quỳnh luôn là người ở bên giúp đỡ, nhận trách nhiệm về mình. Và, trong một lần may mắn Khánh Quỳnh được bà Khanh – một người phụ nữ giàu có nhận về nuôi. Hải Vân đã tìm mọi cách cầu xin để được đi cùng cô với mong muốn thoát khỏi cảnh nghèo nàn. Tuy nhiên, số phận của cô bước sang một trang mới khi Hạ Anh xuất hiện, đây là một cô gái xinh đẹp, sắc sảo nhưng lại có trái tim băng giá, chứa đầy tham vọng. Tình yêu và tài sản là những thứ quý giá nhất đối với Khánh Quỳnh nhưng người chị em kết nghĩa Hạ Anh luôn tìm cách chiếm đoạt.

Phim Đánh Cắp Giấc Mơ

Bộ phim "Đánh Cắp Giấc Mơ" hứa hẹn mang đến những thông điệp ý nghĩa cho người xem Phim Việt Nam được phát sóng lúc 14h thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 mời quý vị và các bạn đón xem vui vẽ!!

Từ khóa

VTV3, VTV3 lúc 14h, danh cap giac mo, Đánh Cắp Giấc Mơ