Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực

VTV1

  • Trạng thái : Tập 44/44
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực VTV1 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực Tập 44/44 Full HD - Take Mum Together To Find True Love VTV1 Phim truyền hình Trung Quốc Hôn nhân tan vỡ vì không thể sinh được con, Thần Hi, một người phụ nữ mạnh mẽ và lạc quan, đã quyết định nhận nuôi 3 cô con gái. Đại Triết là người đàn ông từng bị kết án tù vì tội ngộ sát cách đây 20 năm. Hai con người không hề liên quan đã tình cờ gặp nhau trong một vụ tai nạn giao thông và thật ngạc nhiên họ chính là những người hàng xóm tầng trên và tầng dưới của cùng 1 tòa nhà. 
Xem phim Di Tim Tinh Yeu Dich Thuc Đại Triết còn ngẫu nhiên phát hiện ra Trương Thiên Ái, cô con gái thứ ba của Thần Hi chính là con ruột của mình. Để gây dựng lại tình cảm với con gái của mình, Đại Triết đã nỗ lực đủ mọi cách, và với sự giúp đỡ của Thần Hi, cuối cùng cô con gái Trương Thiên Ái cũng chấp nhận Đại Triết là cha ruột. Trong khi đó, Đại Triết cũng giúp đỡ cô con gái đầu của Thần Hi giải quyết vấn đề tài chính với mẹ ruột của mình. Và anh cũng giúp cô con gái thứ hai của Thần Hi tìm được tình yêu đích thực của mình.

Di tim tinh yeu dich thuc VTV1

Nhiều thông điệp nhân văn về tình yêu, việc tìm lại hạnh phúc sau những đổ vỡ được gửi gắm trong bộ phim tâm lý-tình cảm “Đi tìm tình yêu đích thực.” Sự bao dung, đồng cảm và sẻ chia đã giúp những con người vốn xa lạ trở nên thân thiết, hỗ trợ nhau vượt qua những nghịch cảnh, bước thăng-trầm của cuộc sống; để tìm ra lời đáp cho câu hỏi “thế nào là tình yêu đích thực?” khi đã ở tuổi xế chiều.  Bộ phim "Đi tìm tình yêu đích thực", phim Trung Quốc, phát sóng lúc 13h hàng ngày trên VTV1, bắt đầu từ 21/08.

Từ khóa

VTV1, di tim tinh yeu dich thuc, đi tìm tình yêu đích thực, VTV3 lúc 13h10