Đóa Hoa Hoang Dại

HTV2 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 73/73
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Philippines
  • Đạo diễn: Onat A. Diaz
  • Diễn viên: Aiko Melendez, Joseph Marco, Maja Salvador, Nắng Cruz, RK Bagatsing, Tirso Cruz III, Wendell Ramos, Zsa Zsa Padilla
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Đóa Hoa Hoang Dại HTV2 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Đóa Hoa Hoang Dại HTV2 (2019) Tập 73/73 Thuyết minh Todaytv có nội dung phim Doa Hoa Hoang Dai (được chia làm 4 phần) xoay quanh cuộc sống của cô gái Lily Cruz, cùng hành trình vượt qua mọi khó khăn để trả thù cho bác mẹ. Là một thiếu nữ xinh đẹp, phúc hậu với những mong ước đơn giản như bao người, sóng gió vô tình ập đến gia đình Lily Cruz, cha mẹ cô bị sát hại, Lily may mắn sống sót và được một nữ tỷ phú nhận nuôi. Từ đó, Lily quyết tâm đổi thay bản thân, trở thành mạnh mẽ và nhan sắc sảo hơn, có như vậy cô mới có thể đứng vững để phục thù. Quay lại Poblaci Ardiente với một thân phận hoàn toàn khác, Lily Cruz bước vào gia đình Ardiente, kẻ đã hại gia đình cô nhà tan cửa nát.

phim doa hoa hoang dai

Xem Phim Đóa Hoa Hoang Dại

Tóm tắt đoạn kết: Emilia chung cuộc cũng nhận ra bàn tay trực tiếp của cha mình trong vụ thịt người của dì, Claire và mẹ Helena, và ông không bao giờ tôn trọng bà như một người đồng đẳng. Khi Lily cố gắng ngăn Julio trốn thoát, Emilia đối mặt với cha cô, bắn anh ta nhiều lần cho đến khi rõ ràng anh ta đã chết. Emilia xả súng làm đứt xương sống, làm cô tê liệt và cô phục vụ thời gian trong tội nhân. Lily đến thăm Emilia trong nhà giam mở rộng một nhánh Olive và dung thứ cho cô. Trong khi đó, Venus (do nữ diễn viên Karylle, con gái ngoài đời của Zsa-zsa Padilla thủ vai), con gái nuôi của Helena Montoya hay còn gọi là "Rồng đỏ" nhường nhịn như đã cứu Julio khỏi chết chỉ để anh ta tự làm thịt mình để phục thù mẹ nuôi, thông qua đốt qua blowtorch.

Chúc các bạn đón xem phim Đóa Hoa Hoang Dại lúc 19H THỨ 2 đến THỨ 6 hàng tuần trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel vui vẻ!

Từ khóa

HTV2, HTV2 lúc 19h, doa hoa hoang dai, Đóa Hoa Hoang Dại