Đứa Cháu Vô Thừa Nhận

TodayTV Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 230/230
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Đạo diễn: Mahesh Bhatt, Loknath Pandey, Sandeep Vijay
  • Diễn viên: Zain, Aditi Rathore
  • Đánh giá : 9.5 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận TodayTV Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Đứa Cháu Vô Thừa Nhận (230 Tập cuối) TodayTV khai thác về câu chuyện sự xung đột tôn giáo - Phim Dua Chau Vo Thua Nhan Tron bo không chỉ khai thác đề tài nhiều tranh cãi, bởi vì Ấn Độ là quốc gia đa sắc tộc nơi hội đủ các tôn giáo chủ yếu trên thế giới và người dân nơi đây đặt niềm tin lớn vào thần thánh, tâm linh. Nội dung phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận kể về cuộc đời bé gái ngoài giá thú phải sống một cuộc đời thiếu thốn tình cảm của cha và không được sự nhìn nhận của bà nội đã chạm đến trái tim của khán giả. Những khuất mắc trong quá khứ liên quan đến cái chết của người chồng đã khiến người phụ nữ góa bụa tự cho phép mình cái quyền gây ra những bi kịch cuộc đời cho chính đứa con trai, con dâu và cháu gái mình, tất cả chỉ bởi một lý do: bà là tín đồ Hindu giáo, trong khi đứa cháu gái đáng thương lại mang giọt máu của một nữ tín đồ Hồi giáo- đứa con dâu mà bà chưa bao giờ nhìn nhận...

Đứa Cháu Vô Thừa Nhận

Phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận Ấn Độ được lấy cảm hứng từ “Zakhm”- bộ phim Bollywood nổi tiếng dựa trên cuộc đời của nhà làm phim Mahesh Bhatt được sản xuất năm 1998 kể về hành trình tìm lại danh phận của đứa con ngoài giá thú của một vị đạo diễn nổi tiếng. Điều đau đớn là ngay khi được sinh ra, cô bé đã phải đối mặt với những bi kịch cuộc đời mà người gây ra không ai khác chính là bà nội của cô bé- 1 tín đồ Hindu giáo vốn dĩ mang niềm tin hà khắc với chính đứa con dâu của mình- 1 tín đồ Hồi giáo. Cũng vì lẽ đó mà bà chưa bao giờ nhìn nhận cháu gái cũng như đứa con dâu- người đã mang nặng đẻ đau giọt máu của gia đình mình... Là các thành tích của tình ái dềnh dang trộm thân đạo diễn nổi tiếng Ashish Mehta và Ayesha Haider- một các bạn phụ nữ giới Hồi giáo, Avni Ayesha vẫn sớm đối mặt mang các khổ đau khi chưa ạ?Lúc nào đc Dayawanti Mehta- bà nội của tổ ấm nhìn thừa nhận. Yêu vợ, yêu quý bé nhưng lại Ashish Mehta lại chẳng thể ngăn chặn lại bà mẹ- 1 fan Hindu giáo sở hữu đầy xích míc & quan điểm khắc nghiệt có chúng ta Hồi giáo. Vì luôn luôn tin rằng thiết yếu người Hồi giáo sẽ phát hành chết choc năm xưa của chồng cần người trong gia đình bạn nữ góa bụa luôn luôn tậu cách phân tách rẽ tình ái của con nam. Để cắt đứt đông đảo quan hệ tình dục mang da-đền-chưa-bao gồm-thống đấy, Dayawanti đang công bố quyết định mang đến Ashish Mehta kết bạn mang Neela- nữ của một vì chưng dân Marketing sung túc. 

Phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận - Ấn Độ

Đứa Cháu Vô Thừa Nhận TodayTV Tình cờ biết được sự thật ẩn dưới cuộc hôn nhân điều chỉnh, Neela đã kết thân với Avni và giúp nàng tìm lại công bằng. Một bộ phim truyền hình về đời sống Avni cũng sẽ được áp dụng tất nhiên phần đa thông điệp riêng mang hy vọng sẽ giúp ích mang đến thiếu phụ ở 1 kỹ lưỡng như thế nào ấy, tuy vậy vào ngày phim công bố cũng là đến ngày Ayesha- chị em của Avni, bị tai nàn theo đúng công ty đích của Dayawanti. Và chưa nhỉ? Dừng lại làm việc đấy, bà còn ra tay ám sát Ayesha vào đúng cái đến ngày cô hạ sinh bé nam Aman rồi bắt cóc cậu nhỏ and thay tên thành Amol- mọi người được hưởng của người. Sau số đông vắt, Avni đã vạch trần tội cường bạo của bà nội, cố cơ mà bằng sự gian trá, Dayawanti sẽ tạo người trong gia đình cho rằng Avni bắt đầu khi là kẻ tiêu diệt người and đẩy cô trong tù hãm. Nhờ sự cung ứng của Neela, Avni vẫn bay ngoài vùng lao tù & bọn họ cùng cả nhà vứt trốn, tuy nhiên Dayawanti sẽ cấp tốc rộng, bà hứa gặp mặt Avni & bất ngờ nổ súng kết liễu cuộc đời đứa cháu gái bất hạnh. Mọi hận thù, tội độc ác vẫn mãi chìm vào trơn đêm và sự biệt tích của Avni cũng trở thành trôi trong lãng quên ví như chưa tất cả dòng đến ngày cục cảnh sát Neil bất thình lình va độ and diễn ra bào chữa vã sở hữu tên giật Ananya Verma mặt vách núi- khu vực Avni bị bắn năm xưa, và phần đông âm thầm về thân phận thiệt sự của Ananya Verma dần dần ló mặt, tuy vậy tất cả điều, Neil lại quan trọng ngờ rằng, Ananya Verma- thương hiệu giật khoáng đạt chuyên đi chiếm của ngôi nhà giàu nhằm quyên góp cho khám đa khoa, ở vụ án mà anh đang theo dõi, lại thiết yếu là Avni- mình có chung dòng máu có Riya-vì chưng hôn thê của nhà bạn. Sau 15 năm, và dưới 1 thân phận khác, Avni sẽ chính thức quyết định đi về, & cùng mang Neela, chúng ta đã lên chiến lược chiếm lại Aman trường đoản cú tay thành viên bà độc ác Dayawanti... Bộ phim “Đứa cháu vô thừa nhận” Phim Tâm Lý - tác phẩm truyền hình ấn tượng về đề tài tôn giáo sẽ lần đầu tiên được ra mắt khán giả Việt Nam trên TodayTV lúc 21h00 thứ 2-7 hàng tuần.

Từ khóa

TodayTV, dua chau vo thua nhan, Đứa Cháu Vô Thừa Nhận, TodayTV lúc 21h00