Dục Vọng Tình Yêu

Thái Lan Tâm Lý 2020

  • Trạng thái : Tập 20
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Diễn viên: Bie Thassapak Hsu, Fah Yongwaree Ngamkasem, Fluke Krirkphol Masayavanich, Joss Way-ar Sangngern, Yardthip Rajpal, Ying Rhatha Phongam
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Dục Vọng Tình Yêu Thái Lan Tâm Lý 2020 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Dục Vọng Tình Yêu -  Phim tâm lý thai lan hay nhất 2020 : Tác phẩm được chiếu vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, chắc chắn là thước phim rất đáng để theo dõi với những ai yêu thích điện ảnh xứ chùa vàng. Dục Vọng Tình Yêu thuộc thể loại tâm lý tình yêu, kể về mối quan hệ rắc rối và éo le của gia đình Orawee và Tha. Khi mới kết hôn, Orawee được mọi người ngưỡng mộ bởi cô có một sự nghiệp thành công và một người chồng hoàn hảo.

phim thái lan Dục Vọng Tình Yêu

Tuy nhiên, vì quá bận kinh doanh và không muốn sinh con nên họ quyết định nhận nuôi Aekaong và Atcharee, hai đứa trẻ rất thông minh và luôn yêu thương, bảo vệ lẫn nhau cho dù không có cùng huyết thống. Trong một đêm say không làm chủ được bản thân, Tha đã qua đêm với chính chị họ của vợ, cô Vichuda và điều này khiến Orawee vô cùng tức giận. Sau đó, hai người ly hôn, Tha đưa Vichuda và Aekaong rời khỏi căn nhà còn Orawee chăm sóc Atcharee. Tuy nhiên, hai đứa trẻ vẫn gặp gỡ nhiều lần vì chúng đã lỡ yêu nhau. Biết được điều này, Orawee tìm cách gả Atcharee cho Ben, một người đàn ông mà cô có thể kiểm soát, còn Tha bắt Aekaong phải kế hôn với Khunlah, con gái của Saeng Kham. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, liệu họ có thể tìm thấy cuộc sống và tình yêu đích thực.

Từ khóa

duc vong tinh yeu, ngon lua tan, ngọn lửa tàn, phim tâm lý thái hay nhất, dục vong tình yêu