Đừng Rời Xa Em

TodayTV Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 206/206
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Ấn Độ
  • Diễn viên: Bollywood, Vikram Singh Chauhan
  • Đánh giá : 6.5 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Đừng Rời Xa Em TodayTV Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Đừng Rời Xa Em Tập 206/206 TodayTV Thuyết Minh, lồng tiếng, vietsub là bộ phim Tình Cảm Gia Đình Ấn Độ 2019 sẽ gây sốt trên truyền hình VN. Phim Dung Roi Xa Em Trọn Bộ lấy bối cảnh tại Thành phố Ajmer xinh đẹp ở Rajasthan và được yêu thích bởi câu chuyện tình yêu tươi mới và đầy khác biệt đến từ chính việc khai thác câu chuyện - nơi mà sự lãng mạn của tình yêu phải đối đầu với những hủ tục hà khắc của xã hội; để từ đó, những ràng buộc của xã hội cũng phải chào thua sự hy sinh và lòng vị tha của những người yêu nhau, viết nên một hành trình ngọt ngào đầy ý nghĩa của tình yêu.

Phim Đừng Rời Xa Em TodayTV

Giới thiệu Diễn Viên trong Phim Đừng Rời Xa Em

Vividha - một cô gái ngọt ngào và đáng yêu, được nuôi dưỡng trong một môi trường giáo dục hà khắc. Đối với cô, gia đình là cả thế giới và cha cô - ông Kailash, luôn là người hùng của cô. Đối với cô, gia đình là cả thế giới và cha cô - ông Kailash luôn là người hùng. Vividha mang tâm hồn nhạy cảm, dễ bị thu hút bởi những điều mới mẻ.

Dung roi xa em

Atharva - một người đàn ông dũng cảm, độc lập và có nhiều hoài bão, khao khát thành công. Trái với cô nàng đầy mộng mơ Vividha, Atharva là một người kiệm lời và không tin vào tình yêu. Vividha đã bị Atharva - người đàn ông đầy nam tính và sở hữu tinh thần rắn rỏi, thu hút. Vividha yêu Atharva và bị anh chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên, thế nhưng, mối tình trong sáng ấy chưa kịp chớm nở đã bị ông Kailash ra sức ngăn cản.

phim dung roi xa em

Liệu rằng, sau những hy sinh và tổn thương đã trải qua, Vividha và Atharva có đến được với nhau? Và làm cách nào để khiến cho ông Kailash lộ diện bản chất tàn độc của mình? Bộ phim Đừng rời xa em hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện tình yêu tươi mới và đầy khác biệt đến từ chính việc khai thác câu chuyện - nơi mà sự lãng mạn của tình yêu phải đối đầu với những hủ tục hà khắc của xã hội, để từ đó, những ràng buộc của xã hội cũng phải chào thua sự hy sinh và lòng vị tha của những người yêu nhau và viết nên một hành trình ngọt ngào đầy ý nghĩa của tình yêu. Đón xem bộ phim “Đừng Rời Xa Em” của Ấn Độ lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 7 từ ngày 13/02/2019.

Từ khóa

TodayTV lúc 21h, dung roi xa em, Đừng Rời Xa Em, TodayTV