Em Đồng Ý Ly Hôn

VTV3 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Trọn bộ
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Diễn viên: Hồng Diễm, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Hạnh Thúy, NSƯT Linh Trung, Cao Thái Hà, Khổng Tú Quỳnh, Kim Oanh, Nguyễn Quỳnh
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Em Đồng Ý Ly Hôn VTV3 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Em Đồng Ý Ly Hôn (40 Tập cuối) VTV3 muốn truyền tải thông điệp về ý nghĩa của việc gìn giữ hạnh phúc gia đình từ cả hai phía. Phim Em Dong Y Ly Hon đề cập đến cách hành xử của các thành viên trong một gia đình khi họ đối mặt với đổ vỡ trong hôn nhân thì người phụ nữ luôn là người chịu thiệt thòi nhất đặc biệt trong phim là vai nữ chính Khuê của Hồng Diễm. Thực ra, ly hôn không quá khủng khiếp như chúng ta vẫn nghĩ. Sẽ tốt hơn cho mỗi người để bước tiếp quãng đường dài phía trước nếu được mỉm cười mỗi ngày thay vì đày đọa mình bằng nước mắt và đau khổ. Một vài năm sau khi chia tay, khi nhớ lại thời gian khủng hoảng từng trải qua, chúng ta sẽ nhận ra mình đã đi được bao xa. Nỗi đau ngày ấy sẽ trở nên nhỏ bé và không còn ám ảnh nữa.

Em đồng ý ly hôn - Phim Việt Nam 2019

Xem Phim Em Đồng Ý Ly Hôn khi kết thúc một quãng đường đẹp, để bắt đầu những hành trình mới. Mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy cả thôi. Mọi cái kết đều là có hậu khi chúng ta hạnh phúc. Bộ phim "Em đồng ý ly hôn" phát sóng lúc 21h40 thứ Tư và 21h50 thứ Năm trên kênh VTV3 đài truyền hình Việt Nam, dự kiến từ ngày 7/8/2019! Mời quý vị và các bạn đón xem!

Từ khóa

Em Đồng Ý Ly Hôn, VTV3 lúc 22h, em dong y ly hon, VTV3