Gái Già Lắm Chiêu 2

Full HD (90 Phút)

  • Trạng thái : Full HD
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Hài Hước
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Bảo Nhân, Nam Cito
  • Diễn viên: Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Thùy Anh, Phương Lan, Thoại Tiên
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Gái Già Lắm Chiêu 2 Full HD (90 Phút) fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Gái Già Lắm Chiêu 2 (2018) Full HD bản đẹp (Ninh Dương Lan Ngọc,..) mang đến nhiều tràng cười sảng khoái cho người xem bởi hàng loạt tình huống “khó đỡ”. Trái với vẻ ngoài cá tính và trải đời, Ms. Q tỏ ra ngô nghê trong chuyện tình cảm và thường xuyên bị “phi công trẻ” phản đòn một cách đau đớn. Nội dung phim Gai Gia Lam Chieu 2 xoay quanh cô nàng Ms. Q thoạt đầu đến khi mọi chuyện thay đổi khi Jack - một anh chàng “phi công trẻ” 25 tuổi xuất hiện và làm xáo trộn cuộc sống của Ms.Q. Từ một quý cô lạnh lùng, cô rơi vào “lưới tinh”, phải đích thân bày trò để quyến rũ anh ta với sự giúp đỡ của hội bạn thân. Vào một vai diễn không quá nhiều phức tạp về tính cách nhân vật như Jack, Lê Xuân Tiền dễ dàng nhập cuộc và chiếm được cảm tình của người xem nhờ vào thân hình 6 múi và biểu cảm đáng yêu, có chút “phụng phịu” của một thanh niên mới lớn.

gai gia lam chieu 2

Giới thiệu diễn viên trong Phim Gái Già Lắm Chiêu 2 

+ Ninh Dương Lan Ngọc - vào vai Ms. Q một MC của chương trình truyền hình chuyên khai thác đời tư ngôi sao làng giải trí Việt. Cô xinh đẹp, bản lĩnh và đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô không hề nghĩ đến chuyện kết hôn dù đã bước sang tuổi băm. Một ngày nọ, Ms. Q bất ngờ bị bạn trai, và cũng là nhà đầu tư chương trình, phản bội.

+ Nhóm bạn thân gồm Kiki Ngô (Thùy Anh), Đài Trang (Phương Lan) và Maria Cao (Thoại Tiên) quyết định thuê chàng trai bao tên Jack (Lê Xuân Tiền) về để Ms. Q “giải sầu”.

phim gai gia lam chieu 2

Phim Việt Nam: Gái Già Lắm Chiêu 2 là tác phẩm giải trí thuần túy với nhiều tình huống hài hước. Tuy nhiên, bộ phim khó lòng có thể đọng lại lâu trong tâm trí khán giả bởi mô-típ không quá mới mẻ và ý nghĩa còn mờ nhạt. Mời quý vị và các bạn đón xem phim chiếu rạp hay nhất hiện nay ./.

Từ khóa

gai gia lam chieu 2, Gái Già Lắm Chiêu 2