Giữa Hai Bờ Thiện Ác

THVL1 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 30/30
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Hình Sự
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Châu Huế
  • Diễn viên: Hiếu Nguyễn, Khương Thịnh, Lý Hùng, Ngọc Thuận, Văn Thị Phượng
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác THVL1 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Giữa Hai Bờ Thiện Ác (30 Tập Cuối) THVL1 muốn gữi tới thuông điệp khi đã dây vào tội ác thì luôn luôn phải trả giá, dù việc phạm tội có thể không ai biết hoặc phát luật chưa phát hiện và trừng trị anh, nhưng không thể lừa dối, che giấu lương tâm mình. Phim Giua Hai Bo Thien Ac ca ngợi cuộc đấu tranh chống cái ác của lực lượng Công an, trong đó Thượng úy Kiều Hoa một nữ trinh sát đặc nhiệm trong đội chuyên phá án cho chúng ta thấy được nhiều chi tiết gây cấn và hấp dẫn.

phim giua hai bo thien ac

Xem phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác có nội dung bắt đầu ở xóm chợ, Sách được biết đến như một chàng thanh niên khỏe mạnh, nhân hậu và là người làm công cần mẫn, thực thà nhất của ông chủ tiệm vàng Kim Báu. Thậm chí vẻ lực điền, chân chất của Sách đã khiến cô con gái của ông chủ tiệm vàng đem lòng yêu thương. Tuy nhiên mọi thứ bất ngờ đảo lộn khi gia đình họ bị cướp, không một ai sống sót, còn Sách thì biến mất với toàn bộ số vàng.

Phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác

Vì lời hứa xưa, Sách trao toàn bộ số vàng cho Lệ Lệ. Đôi lúc Sách nảy sinh ảo mộng rằng, với số vàng đó, anh sẽ có những ngày tháng yên ổn bên người tình. Nhưng Sách mau chóng đối diện với thực tế là sự truy vấn đuổi của cảnh sát, anh ta buộc phải trốn chạy. Sách nhận ra càng vùng vẫy, anh càng lún sâu hơn vào cái bẫy đã được giăng sẵn, nhưng để tìm thấy một phần thiện lương đang không ngừng bị đánh cướp, Sách không thể dừng lại. Với anh giữa hai bờ thiện ác nẻo về chông gai của khát vọng hoàn lương. Bộ Phim Giữa Hai Bờ Thiện Ác của đạo diễn Châu Huế và có sự tham gia của các diễn viên: Đoàn Ngọc Thơ, Nguyễn Hậu, Khương Thịnh, Hiếu Nguyễn, Ngọc Thuận… được chiếu lúc 20h giờ vàng Phim Việt Nam các buổi tối từ thứ hai đến thứ bảy trên sóng THVL1, từ 14/6/2019. Chúc các bạn có giây phút xem phim vui vẽ!!

Từ khóa

THVL1, THVL1 lúc 20h, giua hai bo thien ac, Giữa Hai Bờ Thiện Ác