Gửi Thời Gian Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta

Vietsub (2017)

  • Trạng thái : Tập 24/24
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Diễn viên: Trầm Nguyệt, Hồ Nhất Thiên,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Gửi Thời Gian Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta Vietsub (2017) fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Gửi Thời Gian Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta Tập 21 Tập 22-23/23-24 Vietsub + Thuyết Minh HD Gần đây, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Triệu Kiền Kiền, khắc họa câu chuyện tình yêu của đôi "thanh mai trúc mã" Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) và Trần Tiểu Hi (Thẩm Nguyệt). Cả hai đã cùng nhau trải qua một thời học trò đầy đẹp đẽ và thơ mộng, cũng là khoảng thời gian nuôi dưỡng cho tình yêu trong trẻo, ngây thơ của cặp đôi. Vì những hiểu lầm không đáng có mà Giang Thần và Trần Tiểu Hi cắt đứt liên lạc suốt nhiều năm liền. Sau này khi có cơ hội tái ngộ, hai người đã quyết định viết tiếp câu chuyện cổ tích tình yêu còn dang dở.

PHIM GỬI THỜI GIAN ĐẸP ĐẼ ĐƠN THUẦN CỦA CHÚNG TA

Từ Gia Tu nhắc nhở: "Cô vốn là phụ nữ."

"Đương nhiên, tôi hiển nhiên là phụ nữ rồi." Janice hoài nghi híp mắt, "Lão đại, không phải tôi đã đưa thẻ căn cước cho anh xem qua rồi à?"

Đúng, anh đã xem qua thẻ căn cước của cô nên mới xác nhận được giới tính ... Từ Gia Tu nghĩ nghĩ rồi nói: "Janice, tôi nghĩ ba mẹ cô đã đặt tên cho cô như vậy thì khẳng định họ cũng rất mong đợi ở cô đúng không... Lâm Kiều Kiều?"

Janice nháy mắt đen mặt: "Từ Gia Tu, anh thử gọi lại tên của tôi một lần nữa xem, có tin tôi lập tức xin từ chức hay không?"

Lâm Kiều Kiều! Từ Gia Tu nửa dựa vào lưng ghế, thay đổi cách dùng từ: "Ý tôi là nói đến hành vi, tính cách của cô. Janice, cô không nghĩ đến việc thay đổi bản thân một chút sao?"

"Thay đổi à?" Janice lại ngồi xuống, hai mắt đột nhiên sáng rực, "Lão đại, anh nói coi tôi nên thay đổi như thế nào?"

PHIM GỬI THỜI GIAN ĐẸP ĐẼ ĐƠN THUẦN CỦA CHÚNG TA 2017

 

Từ khóa

Gửi Thời Gian Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta, gui thoi gian dep de don thuan cua chung ta 2017