Hạ Cuối Tình Đầu

Full HD

  • Trạng thái : Trailer
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Diễn viên: Quỳnh Hương, Cát Tường, Kiều Minh Tuấn, Phạm Hoàng Nguyên, Huỳnh Hồng Loan, NSƯT Hồng Vân, Hoàng Sơn, Xuân Nghị,
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Hạ Cuối Tình Đầu Full HD fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Hạ Cuối Tình Đầu Full HD Phim Chiếu rạp Việt Nam 2018 một bộ phim dễ thương. Nếu như tình yêu được xây dựng thật sự "drama" thì gia đình lại là một thông điệp. Và thông điệp đó chính là: "Bố mẹ, những người dù đã có tuổi, dùng nửa đời dành để lo lắng cho con. Nhưng trong họ vẫn có những ước mơ thời son trẻ, được sống đúng với bản thân mình và được đi những nơi mình muốn đi." Mối tình tay ba của Lưu Ly (Quỳnh Hương) - Khánh Mai (Huỳnh Hồng Loan) - Huy Cường, Huy Tuấn (Phạm Hoàng Nguyên) lại càng "drama" hơn khi đi theo mô tuýp tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân.

Hạ Cuối Tình Đầu

Ha Cuoi Tinh Dau 2018 xoay quanh 3 cô học trò vừa tròn 18 tuổi Lưu Ly, Khánh Ma, Thanh Thảo. Mỗi cô nàng đều có một tính cách khác nhau như: Lưu Ly cá tính - thông minh, Khánh Mai thì dịu dàng - mềm mại, Thanh Thảo thì trong sáng – hồn nhiên. Trong ngày sinh nhật tròn 18 tuổi của Lưu Ly, 3 cô gái này đã gây ra một "chuyện tày trời" khi tin tưởng vào hai gã lãng du do Gin Tuấn Kiệt và Hoàng Rapper thủ vai. Với tính cách nổi loạn của mình, Lưu Ly đã lên kế hoạch để trừng trị trai bỉ ổi để rửa nỗi hận.

Đón xem, Hạ Cuối Tình Đầu khởi chiếu ngày 13/4.018.

Hạ Cuối Tình Đầu 2018

Từ khóa

Hạ cuối tình đầu 2018, ha cuoi tinh dau Viet Nam