Hai Người Vợ

THVL1

  • Trạng thái : Tập 31/31
  • Năm xuất bản : 2015
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: THVL1
  • Diễn viên: Ngọc Lan, Thanh Duy, Quỳnh Lam, Hoàng Trinh, Bảo Trúc, Quốc Trầm, Thiên Thanh
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Hai Người Vợ THVL1 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Hai Người Vợ THVL1 Phần 2 trọn bộ (31 Tập cuối) đại diện cho hai đường “chữ trinh”. Trong Phim Hai Nguoi Vo một Dạ Thảo với chữ trinh trong trắng, vẹn nguyên về hình thức để dâng tặng cho người đàn ông của đời mình nhưng phía sau “chữ trinh” ấy là sự nhàu nhĩ của tâm hồn, phẩm chất:một người phụ nữ ngoại tình khi đã có chồng; một người mẹ sẳn sàng bỏ rơi núm ruột của mình. Nhân cách ấy dù trinh trắng, vẹn nguyên từ đầu nhưng lại bị những tham vọng, ghen hờn xé phẩm hạnh thanh tao, cao quý. Ngược lại, với Trinh Trinh, “chữ trinh” bị đánh mất là cội nguồn của mọi bất hạnh trong cuộc đời cô từ khi lấy chồng. Trong một xã hội mà người ta vẫn đề cao sự mong manh của màng trinh, trong một gia đình mà người chồng mang tính gia trưởng thì việc cưới một người vợ “đã qua tay một người đàn ông khác” là sự sỉ nhục quá lớn. Vì thế, Trinh Trinh phải gánh chịu nỗi tủi nhục và đắng cay vô vàn.

phim hai người vợ

Xem phim Hai Người Vợ THVL1 - Nhưng cô đã sống và cư xử với một nhân cách vô cùng cao quý. Cô không lừa gạt Thế Khải mà thẳng thắn thú nhận với anh mình không còn trinh trắng. Cô chấp nhận sự hành hạ, đay nghiến của Thế Khải như một cái giá phải trả cho việc mình không giữ được trinh tiết cho chồng. Cô âm thầm đi tìm đứa con mà Dạ Thảo bỏ rơi chỉ để mong mang đến cho chồng  hạnh phúc, bình yên…

Với diễn xuất tự nhiên nhưng sắc sảo, Ngọc Lan đưa người xem từ cảm giác yêu mến cô gái chân chất, hiền lành Dạ Thảo sang cảm giác vừa cảm thông cho sự hờn ghen của một người phụ nữ vừa ghét con người nham hiểm, thủ đoạn trong cô. Đối lập với Ngọc Lan là một Trinh Trinh thâm trầm và giàu đức hy sinh của Quỳnh Lam, luôn yêu thương và tận tụy với chồng dù phải chịu bao đắng cay… Đón xem “Hai người vợ” được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 14h00 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, bắt đầu từ ngày 13/09/2019. 

Từ khóa

Hai Nguoi Vo, Hai Người Vợ THVL1, THVL1, THVL1 lúc 20h, Hai Người Vợ