Hậu Cung Như Ý Truyện

Tập 73 + 74 Vietsub Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 71 - 72 Vietsub
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Cổ Trang
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Diễn viên: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết
  • Đánh giá : 6.5 (2 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 73 + 74 Vietsub Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 73 - 74 Vietsub + Tập 75 - 76 - 77 - 78 Full HD là phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng Hậu cung Chân Hoàn truyện. Phim hau cung nhu y truyen Vietsub Ruyi's Royal Love In The Palace (2018) có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết Hậu cung Như Ý truyện của nhà văn Lưu Liễm Tử xoay quanh những âm mưu, minh tranh ám đấu trong hậu cung, mối tình của Hoàng đế và Như Ý cũng như lý do mà Như Ý (Kế hoàng hậu) bị thất sủng, giáng vị, không được ban thụy hiệu, một trong những bí ẩn lớn của Thanh triều. Với những âm mưu, tranh đấu trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và các phi tần, thù địch lẫn đồng minh, và xuyên suốt câu chuyện là mối tình lâu dài đầy những thăng trầm giữa Càn Long và Như Ý. Cái kết của Kế hoàng hậu trong lịch sử cũng là một trong những bí ẩn lớn của Thanh triều, và Lưu liễm Tử đã dựa vào đó thể hiện những trái ngang và lý do mà nhân vật Như Ý về sau bị thất sủng, giáng vị, không được ban thụy hiệu và an táng như một phi tần.

Xem Phim Như Ý Truyện những năm Ung Chính còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạt Na Lạp Thanh Anh ( Như Ý sau này), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Nghi Tu, được Hoàng hậu ngỏ ý khuyên nàng làm thị thiếp của Tam a ca chờ ngày Tam a ca lên ngôi thái tử sẽ nạp nàng làm Phúc tấn.  Với bản tính lúc này hãy còn ương ngạnh, Thanh Anh tỏ vẻ bất mãn khi chỉ được danh phận tỳ thiếp và không chấp nhận yêu cầu này của Hoàng hậu. Sự việc được tỳ nữ thân cận Hoàng hậu là Tiễn Thu bẩm báo lại, Hoàng hậu nổi giận, quyết phải cho Thanh Anh phải hối hận, liền ban hôn nàng cho Tứ A Ca. Bởi vì hoàng hậu cho rằng Thanh Anh có làm Phúc tấn hay Trắc phúc tấn của Tứ A Ca cũng không bằng làm tỳ thiếp cho Tam A Ca. Hi quý phi Nữu Hỗ Lộc Chân Hoàn nghe Ung Chính ban hôn Thanh Anh cho Tứ a ca Hoằng Lịch, tỏ vẻ không hài lòng, nhưng Hoàng thượng đã có chủ ý, nên nàng cũng không thể nào ngăn cản. Thế nhưng Chân Hoàn biết Tứ A Ca sớm có tình ý với Phú Sát thị, cộng với việc Phú sát thị rất dịu dàng hiểu chuyện, nên ngỏ ý muốn lập Phú Sát thị làm Đích Phúc tấn, còn Thanh Anh lúc đó trở thành Trắc Phúc tấn của Tứ a ca.

Phim Nhu Y Truyen 2018 sau khi Ung Chính băng hà, Tứ a ca Hoằng Lịch đăng vị tức Càn Long Đế, lập Thanh Anh làm Nhàn phi. Cô ruột là Ô Lạt Na Lạp hoàng hậu thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của mình nên quyết định cố gắng yên ổn sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu (tức Hi quý phi) chấp thuận và nàng được bà ban tên mới là Như Ý.

Một số hình ảnh diễn viên trong phim Hậu Cung Như Ý Truyện 2018 - Ruyi's Royal Love In The Palace:

Phim Hậu Cung Như Ý Truyện

Hau cung nhu y truyen

Ruyi's Royal Love In The Palace (2017)

Ruyi's Royal Love In The Palace (2017)

Từ khóa

Hậu Cung Như Ý Truyện, Như Ý Truyện, hậu cung như ý truyện tập cuối, hau cung nhu y truyen