Hoa Hồng Mua Chịu

VTV5 Trọn Bộ

  • Trạng thái : Tập 30/30
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: NSƯT Vũ Xuân Hưng
  • Diễn viên: NSND Lan Hương, NSƯT Thanh Chi, Thu Quỳnh, Minh Tiệp, Tuấn Tú, Đàm Hằng, Vân Navy
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Hoa Hồng Mua Chịu VTV5 Trọn Bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Hoa Hồng Mua Chịu VTV5 (30 tập cuối) với chuyện phim tham vọng lý giải nguyên nhân phát sinh chủ nghĩa tiêu dùng trong xã hội hiện đại, đặc biệt là giới trẻ. Xem Phim Hoa Hong Mua Chiu nói về gia đình của Phương, một cô sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường. Phương (Thu Quỳnh) tốt nghiệp Đại học Thương mại loại khá. Trong thời gian chờ xin việc vào cơ quan nhà nước, cô đi làm thêm ở một shop thời trang. Trong một lần trông cửa hàng, có một khách hàng nữ lấy nhân lúc Phương loay hoay lấy váy cho khách thử, đã lấy trộm chiếc thắt lưng. Phương khăng khăng đòi kiểm tra túi của khách. Chủ shop không hài lòng với thái độ của Phương khiến cô vô cùng ấm ức.

PHim Hoa Hong Mua Chiu

Nhà của Phương nằm trong diện giải toả để xây dựng khu thương mại sầm uất. Dương – đại diện bên nhà đầu tư tới gặp ông Hưng – bố Phương, đại diện tổ dân phố để thương lượng phương án đền bù. Dương đề xuất tặng gia đình ông Hưng một căn hộ chung cư và trả tiền đền bù sớm nhưng ông Hưng không đồng ý.

Xem Phim Hoa Hồng Mua Chịu

Xem Phim  Hoa Hồng Mua Chịu Không thuyết phục được ông Hưng, nhà đầu tư đành mời đại diện 10 hộ gia đình còn lại lên bàn bạc phương án đền bù. Ông Hưng thông báo cho các con biết việc nhà sẽ phải chuyển đến một căn nhà chung cư.

Phim Hoa Hồng Mua Chịu VTV6

Bộ phim Hoa Hồng Mua Chịu được phát sóng vào 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV6. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem! 

Từ khóa

Hoa Hong Mua Chiu, Hoa Hồng Mua Chịu, VTV5, VTV6, VTV6 lúc 21h00, VTV5 lúc 17h