Hoa Thiên Cốt

The Journey Of Flower

  • Trạng thái : Tập 58/58
  • Năm xuất bản : 2015
  • Thể loại : Cổ Trang
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn: Lê Quang Thanh Tâm
  • Diễn viên: Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Tưởng Hân
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Hoa Thiên Cốt The Journey Of Flower fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Hoa Thiên Cốt: Tam Sinh Tuyệt Luyến - The Journey Of Flower - The Condor Heroes 2015 thuyết minh + Vietsub Tập 6-7-8-9-10-11 với sự tham gia của Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Tưởng Hân. Phim Hoa Thien Cot xoay quanh cuộc sống của các môn sinh trong một học đường do Chương Tứ Duy sáng lập ra, vì muốn đem kiến thức của mình truyền bá rộng rãi cho mọi người giúp ích cho xã hội. Châu Cúc và Tứ Duy là đôi bạn học cùng tiến, vừa là trò vừa là thầy, cả hai ngươi là một tấm gương sáng trong học đường mà các môn sinh noi theo, Tứ Duy là một chàng trai thuộc trường phái chính đạo, luôn ưu tiên việc nghĩa mà quên đi bản thân mình, trong một ngày ngao du Tứ Duy gặp được Trần Chân Chân một người tài trí hơn người và cũng muốn cống hiến một phần sức của mình để giúp đỡ những người cần đến, cả hai trở thành bộ đôi trạng sự nổi tiếng khắp vùng với tài năng ăn nói lưu loát và biện hộ. 

Xem Phim Hoa Thiên Cốt (45 Tập cuối)

Phim The Journey Of Flower 2015 chính vì sự nổi tiếng quá nhanh chóng đó của họ nên đã đến tai mắt của bọn tham quan ô lại, buộc chúng phải ra tay hành động diệt trừ hậu họa trước, đầu tiên là chúng tấn công vào học đường sau đó là đến các học viên. The Condor Heroes Một cuộc chiến đầy cam go nguy hiểm đang rình rập trước mắt Tứ Duy và Trần Chân Chân, liệu họ phải làm thế nào để ngăn chặn kịp thời.

Xem Phim Hoa Thiên Cốt (45 Tập cuối) 2015

Phim Hoa Thiên Cốt (45 Tập cuối)

Cùng đón xem!

Từ khóa

Hoa Thiên Cốt, Hoa Thiên Cốt 2015, Hoa thien cot, Tam Sinh Tuyet Luyen, The Condor Heroes, The Condor Heroes 2014, The Condor Heroes 2015, The Journey Of Flower 2015, The Journey of Flower, Tam Sinh Tuyệt Luyến