Hoan Lạc Vô Song

VTV3 Trọn bộ

  • Trạng thái : Trailer
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Cổ Trang
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn: Chung Chú Giai
  • Diễn viên: Liễu Nham, Ngụy Thiên Tường, Hùng Nãi Cấn, Giang Khải Đồng, Trạch Thiên Lâm, Lưu Ngọc Thúy, Lý Úc, Quách Huyên, Điền Vũ Tình, Ông Hồng
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Hoan Lạc Vô Song VTV3 Trọn bộ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Hoan Lạc Vô Song (40 Tập cuối) VTV3 Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Thuyết minh Phim Trung Quốc lấy bối cảnh vào thời nhà Minh, khi mà đất nước đang rơi vào cảnh suy thoái, dân tình hỗn loạn, nhiều vụ án bí ẩn liên tiếp xảy ra. Phim Hoan Lac Vo Song lúc đó, Khoái Đao môn càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, phủ khai phong nhà Minh tuy làm việc rất hiệu quả nhưng vẫn không thể xử lý hết các vụ án, và bắt đầu tuyển chọn thêm người tài, 2 cái tên được ghi danh là Lục Tiểu Hoan – nữ thủ lĩnh cá tính của một sơn trại, chuyên hành hiệp trượng nghĩa và Đông Phương Lạc con gái của một vị quan lớn nhưng cô chỉ có mong ước giải oan cho cả gia đình mình. Hai người hai tính cách trái ngược nhau ở cùng với nhau đã tạo nên không ít mâu thuẫn, những câu chuyện dở khóc dở cười, nhưng cuối cùng khi họ đã hiểu được nhau thì tình cảm thân thiết như chị em, cùng nhau phá án, mang lại bình yên cho người dân. 

Phim Hoan Lac Vo Song

Nội dung phim Hoan - Lạc Vô Song:

- Lục Tiểu Hoan bản chất là một thủ lĩnh sơn trại, chăm hành hiệp trượng nghĩa, võ thuật tuy nhiên luôn luôn trường đoản cú đến mình có thần công loại gắng. Cô có 1 hoài bão Khủng Khủng ấy khi là trong đc Khoái Đao Môn trở thành đàn bà thần bộ bước đầu ở lịch sử ngôi nhà Minh.

- Đông Phương Lạc vốn khi là bé quan tiền Khủng, gia đình bị hàm oan đề nghị trong tử ngục tù. Cô hiểu kỹ một số loại võ công ở Thiên hạ, mà lại 1 chiêu một thức cũng không biết tấn công. Tâm nguyện to tuyệt nhất của cô ý khi là tẩy oan được bao gồm cả căn nhà.

- Trong cuộc tuyển lựa chọn tài năng của Khoái Đao Môn, Lục Tiểu Hoan sở hữu sự lạc quan, dũng hơi và hiền lành, Đông Phương Lạc với chuyên môn võ học, nghỉ ngơi có tình tất cả nghĩa, đã được môn nhà của Khoái Đao Môn – Thượng Quan Chư Hầu dấn làm cho môn hạ.

- Lục Tiểu Hoan & Đông Phương Lạc, nhì cô gái không đồng nhất về xuất giữa, tính nết lại vô cùng rõ ràng, càng làm phát sinh 1 loạt rất nhiều chuyện “hoan đậu phộng vô song” của đời sống thanh nữ tuần bộ.

- Sau cùng, cả hai không mọi bao gồm được tình cảm chị em rạm sâu như biển khơi cả, bên cạnh đó sử dụng được một đoạn truyền kỳ nhân sinh mang tham vọng bảo da rệ quốc.

Xem Phim Hoan Lạc Vô Song

Bộ Phim Hoan Lạc Vô Song - Double Happiness - có tên khác: "Đại Minh Hoan Lạc nữ thần bộ" được kênh truyền hình VTV3 vừa chính thức cho ra mắt trailer phim, dự kiến sẽ được phát sóng từ đầu tháng 6 vào lúc 17 giờ hàng ngày. Chắc hẳn đây là một tin không thể vui hơn với những ai yêu thích phim hoa ngữ, ngoài ra Phim Hoan Lạc Vô Song còn mang đến cho mọi nhà một món ăn tinh thần mới mẻ. Chúc các bạn xem phim vui vẽ^^ 

Từ khóa

Dai Minh Hoan Lac Nu Than Bo, Hoan Lac Vo Song Tap cuoi, Hoan Lạc Vô Song vietsub, VTV3, VTV3 lúc 17h15, hoan lac vo song, Đại Minh Hoan Lạc Nữ Thần Bộ, Đại Minh Hoan Lạc Nữ Thần Bộ vietsub, Hoan Lạc Vô Song