Hôn Nhân Không Hẹn Hò

TodayTV Trọn Bộ | Tập 26 + 27 Full HD

  • Trạng thái : Tập 25
  • Năm xuất bản : 2018
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Song Hyun Wook
  • Diễn viên: Huh Jung Min, Yun Woo Jin, Han Groo, Jung Jin Woon, Han Sun Hwa
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Hôn Nhân Không Hẹn Hò TodayTV Trọn Bộ | Tập 26 + 27 Full HD fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Hôn Nhân Không Hẹn Hò TodayTV Tập 26 + 27/28/29/30/31/32 là bộ phim tình cảm Hàn Quốc về trò chơi tình ái đó là tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng. Phim Hon Nhan Khong Hen Ho Tap 20 có sự tham gia của các diễn viên: Huh Jung Min, Yun Woo Jin, Han Groo, Jung Jin Woon, Han Sun Hwa,.. Gong Ki Tae là mẫu người hoàn hảo về học thức, gia đình và sự nghiệp. Anh là bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ tài giỏi và làm điêu đứng biết bao trái tim của các cô gái, nhưng trái lại, Ki Tae không thích kết hôn, anh yêu thích sự tự do để thoải mái được làm những điều mình thích. Song từ phía gia đình, cha mẹ anh lại không nghĩ thế. Họ liên tục hối thúc anh chuyện hôn sự để sớm yên bề gia thất.

Phim Hôn Nhân Không Hẹn Hò

Câu chuyện Phim Hôn Nhân Không Hẹn Hò càng hấp dẫn hơn khi Ki Tae  bị buộc phải lấy vợ, cách duy nhất có thể thoát khỏi áp lực từ phía gia đình chính là mau chóng đưa bạn gái về nhà ra mắt, vì vậy anh đã quyết định giới thiệu một cô gái không vừa ý bố mẹ để họ từ bỏ ý định ép buộc anh, và Joo Jang Mi- cô gái tốt nghiệp từ một trường đại học tỉnh lẻ là lựa chọn của Ki Tae.  

Phim Hon Nhan Khong Hen Ho

Jang Mi là cô gái năng động và yêu đời. Cô làm việc tại một cửa hàng đồ hiệu và luôn phấn đấu làm việc để thoát khỏi cái nghèo. Jang Mi đam mê thời trang và luôn khát khao có một cửa hàng thời trang của riêng mình, nên ngay khi nhận được lời đề nghị từ Ki Tae, cô như mở cờ trong bụng nên lập tức nhận lời. Bản hợp đồng hôn nhân sớm được thông qua, hôn lễ nhanh chóng được tổ chức và cha mẹ Ki Tae cũng không giấu được niềm hân hoan vui mừng vì con trai đã ổn định cuộc sống gia đình.  

Phim Hon Nhan Khong Hen Ho TodayTV

Xuyên suốt bộ phim kịch bản hôn nhân giả của cả hai sẽ chẳng có gì để nói nếu như không có cái ngày cả Ki Tae và Jang Mi đều nhận ra hình ảnh đối phương đã in đậm trong tâm trí mình... Ki Tae sẽ thế nào khi phát hiện ra anh đang đi ngược lại mục đích ban đầu? Tình giả thành thật, Jang Mi sẽ lựa chọn trái tim hay lý trí? Và sau tất cả, họ có dám đối mặt với trái tim mình? Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm nhưng lại khiến ta mong ước bền lâu... Đón xem phim “Hôn nhân không hẹn hò” dài 22 tập - tên tiếng anh Marriage Not Dating (2014) phát sóng lúc 20h00 thứ 2-7 từ ngày 20/12/2018 trên TodayTV

Từ khóa

Hôn Nhân Không Hẹn Hò, TodayTV, hon nhan khong hen ho, TodayTV lúc 20h00