Hương Ga

Rise Full HD

  • Trạng thái : Full HD
  • Năm xuất bản : 2014
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Cường Ngô
  • Diễn viên: Chi Pu, Trương Ngọc Ánh, Bình Minh, Chi Bảo, Cao Lâm Viên, Harry
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Hương Ga Rise Full HD fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Hương Ga - Rise (2014) Full HD kể về một cô gái trẻ đầy kiên cường. Từ một cô bé ngây thơ trong sáng tên Diệu (Chi Pu), vì dòng đời xô đẩy cô đã đổi tên là Hương “ga” (Trương Ngọc Ánh) trở thành một tay giang hồ khét tiếng khiến ai cũng phải nể sợ ở khu vực sân ga một thời. Bộ Phim Huong Ga  không chỉ cho người xem thấy bộ mặt thật của các ông, bà trùm mà đằng sau những con người đó, lòng tốt và trắc ẩn vẫn còn sâu thẳm trong con tim họ. Chỉ vì hoàn cảnh nghiệt ngã, nên lòng người cũng rẻ hướng.

Phim Hương Ga - Rise 2014 - PhimVTV3.Net - Ảnh 1

Câu chuyện phim Hương Ga mở đầu rất dữ dội với rất nhiều trận đâm chém, rồi sau đó bắt đầu dòng hồi tưởng về những ngày tháng xưa cũ, đi vượt biên không thành, rồi buôn bán ở chợ, sau từ từ dấn thân vào giới giang hồ với những người tình mà mỗi người một tính cách. Sau đó, người phụ nữ ấy gặp "anh lớn" của Sài Gòn, quyết định vào Nam phát triển "sự nghiệp". Những mất mát, những trận chiến, những cuộc tranh giành đã tạo nên bà trùm Hương Ga. 

Phim Hương Ga - Rise 2014 - PhimVTV3.Net - Ảnh 2

Trong phim Hương Ga diễn viên Trương Ngọc Ánh vừa tiết lộ cô có ba cảnh phim sex nóng bỏng. Cảnh thứ nhất là với người tình cũ Hưng Mã do diễn viên Hiếu Nguyễn đóng (ảnh), cảnh thứ hai là bị Tuấn Chợ (siêu mẫu Quang Hòa) hiếp dâm và cảnh cuối là màn ân ái nóng bỏng với chồng là Tùng Hero (Kim Lý).

Phim Hương Ga - Rise 2014 - PhimVTV3.Net - Ảnh 3

Từ khóa

Rise, Rise 2014, huong ga 2014, Hương Ga