Kẻ Chỉ Điểm

TodayTV Phim Cuối Tuần

  • Trạng thái : Full HD
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Hành Động
  • Quốc gia : Hồng Kông
  • Diễn viên: Trương Gia Huy, Tạ Đình Phong, Lục Nghị, Quế Luân Mỹ, Miêu Phố
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Kẻ Chỉ Điểm TodayTV Phim Cuối Tuần fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

TodayTV Phim Cuối Tuần: Kẻ Chỉ Điểm Full HD là bộ phim ăn từng làm mưa làm gió tại các dạp chiếu phim. Bộ phim Ke Chi Diem xoay quanh mối quan hệ giữa cảnh sát và ''kẻ chỉ điểm'' – những người làm ''tai trong'' cung cấp các thông tin quan trọng cho cảnh sát trong cuộc chiến chống tội phạm. Bên cạnh đó, khía cạnh tình cảm nội tâm của các nhân vật được khắc họa rõ nét, sau những cuộc thanh toán là đau thương, mất mát cho người còn lại. Bởi khi chấp nhận làm kẻ chỉ điểm cũng là lúc đánh cược với chính tính mạng của mình và người thân.

Don Lee một cảnh sát chuyên làm việc với những tay trong để làm gián điệp trong các băng nhóm tội phạm và mua thông tin từ họ để triệt phá các băng nhóm này. Đổi lại, những người nhận lời làm gián điệp phải đối mặt với những nguy hiểm rình rập khi trót “chui vào hang cọp”. Đó cũng là điều khiến Don Lee day dứt nhất, khi một tay trong của anh đã phải gánh chịu kết cục bi thảm khi hóa thâm thần, sống lang thang. Anh bắt đầu quan tâm hơn đến những người làm gián điệp cho mình.


Một lần, Don phát hiện ra một băng đảng tội phạm sắp hoạt động, anh tìm đến Ghost để yêu cầu làm kẻ chỉ điểm. Để có tiền trả nợ cho người cha đã mất và cứu em gái khỏi tay tên trùm, Ghost đã đồng ý nhiệm vụ cơ mật này. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu rắc rối hơn khi Ghost và vợ của tên cầm đầu có tình cảm với nhau… Liệu anh có hoàn thành nhiệm vụ và giải cứu em gái mình? Cảnh sát Don Lee sẽ làm gì để giải cứu Ghost và bảo vệ chính bản thân khỏi những hiểm nguy?

Từ khóa

Ke chi diem, TodayTV, TodayTV lúc 20h, Kẻ Chỉ Điểm