Khi Người Đàn Ông Trở Lại

HTV9

  • Trạng thái : Tập 33/33
  • Năm xuất bản : 2014
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Diễn viên: Thanh Hoàng, Anh Thư, Huy Khánh, Quốc Trường, Hoàng Anh, Dương Cẩm Lynh, Đình Hiếu, Hoài An, Minh Thảo, Linh Tý, Hồ Bích Trâm, Hùng Thuận
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Khi Người Đàn Ông Trở Lại HTV9 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Khi Người Đàn Ông Trở Lại HTV9 (33 Tập cuối) với câu chuyện nói về Kenny Bách một chàng trai người Việt trung thực, chính nghĩa sống nhiều năm ở Hàn Quốc. Phim Nguoi Dan Ong Tro Lai, anh trở thành vệ sĩ của Vy Nguyễn , con của một chủ tịch tập đoàn mỹ phẩm nổi tiếng ở Hàn Quốc, một cô gái luôn nuôi ý định trở về Việt Nam trả thù những người đã từng hãm hại cô trong quá khứ. Trong trận chiến bên cạnh Vy Nguyễn, Kenny Bách đã vướng vào những lưới tình nhiều thăng trầm, khúc mắc của chính mẹ con kẻ thù của cô chủ. Những oan trái trong vòng xoay tình cảm giữa anh với bà Huyền , trưởng phòng thanh tra môi trường của tỉnh và tình cảm đồng tính của Dũng dành cho anh đã gây nên những mâu thuẫn, chia rẽ trong gia đình bà Huyền.

Phim Khi Người Đàn Ông Trở Lại HTV9 - Ảnh 1

Xem Phim Khi Người Đàn Ông Trở Lại nhà báo Quốc Bảo là một người năng nổ và tâm huyết trong công việc. Anh sẵn sàng đứng ra vạch trần những thế lực đen tối và sự bất công trong xã hội để bênh vực người dân vô tội. Công việc của anh luôn rình rập nhiều nguy hiểm, và trong quá trình tác nghiệp, Quốc Bảo đã chạm trán với một thế lực ngầm đáng sợ. Chúng lần lượt tìm cách uy hiếp gia đình anh, đưa anh vào những cạm bẫy tội lỗi. Rồi bỗng dưng anh biến mất trước sự tìm kiếm trong vô vọng của bạn bè và người vợ sắp cưới (Dương Cẩm Lynh đóng).

Phim Khi Người Đàn Ông Trở Lại HTV9 - Ảnh 2

Nhiều năm sau đó, sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn Vy Nguyễn (Anh Thư đóng) đã khiến gia đình ông Hoàng - vị giáo sư có tiếng trong nước cũng gặp những bất trắc khó hiểu. Nhiều cộng sự của ông cũng bắt đầu bị điều tra, theo dõi. Những gia sản kết xù của họ được tạo nên bởi một bí mật khủng khiếp có liên quan đến cuộc sống của nhiều người dân vô tội, có một mối liên hệ mật thiết đến Vy Nguyễn và người phóng viên mất tích năm xưa…Và rồi Vy Nguyễn lại có một mối tình đồng giới với vợ sắp cưới trước đây của Quốc Bảo.

Phim Khi Người Đàn Ông Trở Lại HTV9 - Ảnh 3

Ngoài ra, cùng với sự xuất hiện của nhân vật Vy Nguyễn còn có anh chàng vệ sĩ Kenny Bách (Huy Khánh đóng). Kenny là cánh tay phải của cô chủ, hỗ trợ đắc lực cho Vy Nguyễn trong cuộc trả thù những kẻ đã hãm hại cô trong quá khứ. Trong quá trình sát cánh bên cô chủ, Kenny Bách cũng gặp rắc rối với mối quan hệ lằng nhằng với mẹ con kẻ thù. Tuy nhiên người duy nhất mà Kenny Bách đem lòng yêu đó là cô chủ Vy Nguyễn.

Phim Khi Người Đàn Ông Trở Lại HTV9 - Ảnh 4

Xem Phim Việt Nam Khi Người Đàn Ông Trở Lại sẽ được phát sóng trên HTV 9 lúc 22 giờ hàng ngày từ 28/11/2014

Từ khóa

HTV9, Htv9 luc 22h, Khi Người Đàn Ông Trở Lại, khi nguoi dan ong tro lai, Khi Người Đàn Ông Trở Lại HTV9