Khi Nhà Vua Yêu

TodayTV

  • Trạng thái : Tập 40/40
  • Năm xuất bản : 2017
  • Thể loại : Cổ Trang
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Kim Sang-Hyub
  • Diễn viên: Lee Ki Young, Hong Jong Hyun, Kim Jung Wook, Siwan, Yoona, Eom Hyo-Seop, Bang Jae-Ho, Ki Do-Hoon, Park Ji-Hyun
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Khi Nhà Vua Yêu TodayTV fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Khi Nhà Vua Yêu (40 Tập cuối) VTV3 Lồng Tiếng Phim Hàn Quốc 2019 cổ trang câu chuyện về mối tình tay ba giữa Won (Im Si Wan). Phim Khi Nha Vua Yeu TodayTV lấy bối cảnh triều đại Goryeo với một vị quân chủ trẻ tuổi nhưng đầy tham vọng, Rin (Hong Jong Hyun) - người bạn từ thuở nhỏ của Won và một nữ nhi xinh đẹp tên San (Yoona). Cả hai người (Thái tử và Wang Rin) đều muốn an ủi cô gái xinh đẹp, nhưng cả hai đều không hề biết cô chính là tiểu thư chứ không phải là một người hầu. Riêng Eun-san, sau khi thoát chết, đã đổi tên thành So Hwa, rời bỏ xuất thân quyền quý, che giấu thân phận, đi đến một nơi xa để đảm bảo an toàn bản thân.

Phim Khi Nhà Vua Yêu

Xem Phim Khi Nhà Vua Yêu - The King Loves 2017 từ tranh chấp ban đầu, dần dần ba người trở thành bằng hữu, rồi không biết từ khi nào, cả hai chàng trai đều dần đem trái tim mình trao cho người con gái đó. Trong khi thế tử Wang Won chăm lo bao bọc nàng bằng thế lực và tiền tài, lúc nào cũng mỉm cười khi gặp nàng, thì Wang Rin lại chỉ bảo vệ, âm thầm quan tâm nàng, khi gặp nàng lại có thái độ hờ hững. 

Khi nhà vua yêu

Câu chuyện tình giữa ba người sẽ kết thúc như thế nào? Mời các bạn đón xem 26 tập phim Khi Nhà Vua Yêu sẽ được phát sóng vào 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 29/7/2019.

Từ khóa

Khi Nhà Vua Yêu, TodayTV, VTV3, VTV3 lúc 12h, khi nha vua yeu, TodayTV lúc 19h