Ký Ức

Remember (2015)

  • Trạng thái : Tập 20/20
  • Năm xuất bản : 2015
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Lee Chang-Min
  • Diễn viên: Yoo Seung-Ho , Park Min-Young , Park Sung-Woong , Namgung Min , Jung Hye-Seong , Han Jin-Hee, Lee Si-Un , Jeon Kwang-Leol, Eom Hyo-Seop, Jung In-Gi , Park Hyun-Suk , Lee Won-Jong, Song Young-Kyu , Kim Ji-Hoon , Han Bo-Bae , Maeng Sang-Hun
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Ký Ức Remember (2015) fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Ký Ức ( 20 Tập cuói) - Hồi Ức - Remember 2015 – War of the Son (HD-Vietsub) kể về Seo Jin Woo có các điều kiện của Hyperthymesia cho phép anh ta để nhớ hầu như mỗi ngày trong chi tiết hoàn hảo. Phim Ky Uc để chứng minh sự vô tội của cha mình, Jin Woo trở thành một luật sư. Ông đấu tranh để chứng minh sự vô tội của cha mình, nhưng ông bắt đầu mất trí nhớ do bệnh Alzheimer.  

Seo Jin Woo (Yoo Seung Ho) là một luật sư thiên tài, người học sử dụng những khả năng siêu trí nhớ của mình để lợi thế của mình, mặc dù thường suy nhược của họ nature.His cha bị đóng khung trong một âm mưu âm mưu và bị kết án tử hình, do đó Phim Hoi Uc ông trở thành một luật sư ở đặt hàng để xóa tên của bố. Khi ông đặt ra để làm việc như vậy, anh ta sẽ không chỉ được đua với đồng hồ để đánh bại các bản án tử hình, nhưng cũng nhớ phai của riêng mình. 

Lee In A (Park Min Young) quyết định đầu về pháp luật mà có thể không được cho cô ấy và đang trong quá trình quyết định xem có nên bỏ học pháp luật khi cô nghe về cha của anh hùng lấy mùa thu cho một tội ác mà anh đã không cam kết. Cô ấy là bạn thân với các anh hùng từ khi còn nhỏ, và quyết định gắn bó với anh trong suốt cuộc đấu tranh của mình, và bắt đầu cảm thấy một khía cạnh mới để cảm xúc của mình về phía anh.

Công tố viên Ding Hà (Park Sung Woong) là một luật sư kiên cường cứng rắn những người bị bắt trong âm mưu cùng với các anh hùng, trong khi cô ấy bắt đầu ra chứ không phải màu xanh lá cây, đi kèm để hiểu cái lạnh lòng từ tâm của luật pháp, và dần dần trở thành một luật sư trưởng thành . 
Nam Gyoo Man (Nam Goong Min) là một chaebol thế hệ thứ ba là một thoái hóa hách; anh thích tất cả các loại tệ nạn và Phim Hồi Ức có một vấn đề quản lý tức giận một lần giận đang nổi giận, anh ta không thể kiểm soát bản thân. 

Jin-Woo (Yoo Seung Ho), chàng trai mắc hội chứng Hyperthymesia “siêu trí nhớ”, nó giúp cho anh ấy nhớ hầu hết các chi tiết xảy ra mỗi ngày một cách hoàn hảo. Để chứng minh cha mình vô tội, Jin-Woo đã thi lấy bằng luật sư. Anh cố gắng chứng minh cha mình vô tội, nhưng anh lại gặp éo le là bắt đầu bị chứng Alzheimer - "bệnh mất trí nhớ"...  

Phim liên quan : Phim Khoanh Khac Hanh Phuc

Phim Ký Ức - Hoi Uc 2015

Từ khóa

Hoi Uc 2015, Hồi Ức, Ky Uc 2015, Remember 2015, War of the Son, Ký Ức