Lan Quế Phường

Tâm lý 18+

  • Trạng thái : Full HD
  • Năm xuất bản : 2011
  • Thể loại : 18+, ,
  • Quốc gia : Trung Quốc
  • Đạo diễn: Tiễn Quốc Vĩ
  • Diễn viên: Jeana Ho, Pak-yu Chan, Shiga Lin, Zhiming Shen
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Lan Quế Phường Tâm lý 18+ fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Lan Quế Phường phần 1 là bộ phim tâm lý tình cảm phim 18+ khá nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông, nơi hội tụ của dàn trai xinh gái đẹp cùng cuộc sống ăn chơi, những cuộc hẹn cũng như tình một đẹp chớp nhoáng của giới trẻ hiện nay, nó vẫn đang diễn ra hàng ngày tại Lan Quế Phường. 

Bộ Phim kể về câu chuyện của một nhóm nam thanh niên lăng nhăng và phụ nữ dành nhiều thời gian của họ để chơi bời và tụ tập tại Lan Quế Phường . Những người bạn của những người đã đến thăm Hồng Kông sẽ biết rằng Lan Quế Phường là một khu vực giải trí phổ biến, và rất có thể là bạn thực sự đã đến đó và đã có một đêm tốt ra. Đối với những người bạn của những người không biết, Lan Kwai Fong là một phần của Hồng Kông ngay bên cạnh các quận trung tâm thương mại, và nổi tiếng nhất cho các nhà hàng, câu lạc bộ và quán rượu. Nó đơn giản là nơi để đi nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống về đêm của Hồng Kông.

Phim tâm lý 18+ Lan Quế Phường

Bộ phim 18+ này khai thác chủ đề được xem là nhạy cảm tại Hồng Kong thời điểm đó. Bối cảnh phim diễn ra tại Lan Kwai Fong, là quảng trường nhỏ nằm ở trung tâm Hồng Kông. Khu vực này nơi khách ngoại quốc ở Hồng Kông tụ tập ăn uống, giải trí tại câu lạc bộ đêm, quán bar.

Bộ phim phát họa lối sống xa họa về đêm ở Lan Kwai Fong của một nhóm bạn trẻ giàu có . Miêu tả những cám dỗ, những quan niệm mở về tình yêu, tình dục ở Hồng Kông thời kì hiện đại. Câu chuyện tình yêu của ba anh chàng Jacky (Jason Chan), người bán rượu Steven (Chen Zhi-Ming) và Sean Yi (Gregory Wong), với những cô nàng xinh đẹp Jeana (Jeana Ho), Jennifer (Shiga Lin) và Cat (Dada Chan).

Từ khóa

lan quế phường, phim tâm lý 18+, lan que phuong