Lời Nguyền Lúc 0 Giờ

THVL1

  • Trạng thái : Tập 35/35
  • Năm xuất bản : 2020
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Việt Nam
  • Đạo diễn: Quách Khoa Nam
  • Diễn viên: Minh Luân, Thanh Trúc, Huỳnh Đông, Quang Thái, Hồ Bích Trâm, Thanh Bình, Song Ngư, Khánh Hiền, Phương Bình, Diệp Kiều Ngân, Thành Khôn, Linh Tý
  • Đánh giá : 9.7 (3 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Lời Nguyền Lúc 0 Giờ THVL1 fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Lời Nguyền Lúc 0 Giờ Tập 31 32 33 34 35 36 THVL1 Trọn bộ Phim Việt Nam của đạo diễn Quách Khoa Nam xoay quanh lời nguyền 'những đứa con của ông sẽ chết lúc 0 giờ ngày rằm tháng 7 vào năm 20 tuổi'. Bắt đầu từ ngôi biệt thự cổ của Quân Bảo - ông trùm đường dây buôn bán thú rừng trái phép. Ông sống cùng người vợ H'Lan, quản gia A Woong và các con tại đây. Tuy nhiên với tham vọng làm giàu bằng mọi cách, Quân Bảo đã gây ra nhiều tội ác trong quá khứ, cả gia đình Quân Bảo cùng các con đã dính phải lời nguyền bí ẩn vào lúc nửa đêm.

loi nguyen luc 0 gio thvl1

Trong đó, chỉ duy nhất Bích Hà là thoát được nhờ sự giúp đỡ của chàng phóng viên Kỳ Phương. Với sự kiên trì của Kỳ Phương, từng bí mật dần hé mở, có yêu thương, có oán hận và hơn hết, tất cả dường như đang bị bao phủ và dẫn dắt bởi một thế lực kỳ quái và thần bí nào đó. Và chính anh chàng này cũng là người lần giở từng bí mật của những con người trong ngôi biệt thự.

Lịch Phát Sóng THVL1 Phim Lời Nguyên Lúc 0 Giờ

Bộ phim 'Lời nguyền lúc 0 giờ' hứa hẹn sẽ khiến khán giả nhiều phen phải thót tim trước những cảnh quay ma mị nơi núi rừng, mang đậm phong cách của đồng bào dân tộc thiểu số được phát sóng vào lúc 20h các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Từ khóa

Lời Nguyền Lúc 0 Giờ Trọn Bộ, THVL1, loi nguyen luc 0 gio, THVL1 lúc 20h