Lửa Cháy Tình Nồng

Lua Chay Tinh Nong Tập 7 - Tập 6 Vietsub + Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 5
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Đạo diễn: Chajchavan Saswatgloon
  • Diễn viên: Atichan Seesaywok,Sammy Cowell,Sirawador poramin,Stephany Auernig,Supphapprom Krissada,Thanwa Suriyajak
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Lửa Cháy Tình Nồng Lua Chay Tinh Nong Tập 7 - Tập 6 Vietsub + Thuyết Minh fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Lửa Cháy Tình Nồng Tập 6 + 7 8/9/10 - Phim Thái Lan: Sai Ruk Sai Sawat สายรักสายสวาท (Tình Nồng Vấn Vương | The flow of love and desire) ra mắt vào năm 2016 và ngay lập tức tạo được dấu ấn đậm nét với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, mang đậm phong cách phim tâm lý Thái Lan. Phim Lua Chay Tinh Nong xoay quanh câu chuyện giữa gia đình giàu có Preemsuda và gia đình Peeradate, một quan chức chính phủ. Hai nhà có mối quan hệ khá thân thiết, con trai lớn nhà Preemsuda là Panat và con gái Peeradate là Piraya rất thương yêu nhau và được xem là cặp trời sinh, họ kết hôn sau những ngày tháng hạnh phúc. Không chỉ vậy, Pasin, em trai của Panat và Pasika, em gái của Piraya cũng đang giành cho nhau tình yêu nồng cháy. Tuy nhiên, vì bí mật và góc khuất giữa hai gia đình mà chuyện tình cảm của hai cặp đôi trẻ càng ngày càng rắc rối.. Sau khi phát hiện ra rằng cha cô đã có quan hệ với thư ký của mình trong nhiều năm, Pasika (Cat) bị tổn thương sâu sắc còn mẹ cô đã rất đau khổ và bị cú sốc đến mất đi sự tỉnh táo.

phim-lua-chay-tinh-nong

Xem Phim Lửa Cháy Tình Nồng Thái Lan - Không thể chấp nhận sự thật đau đớn, cô quyết định trốn chạy ra khỏi nhà. May mắn thay, Pasika đã gặp Anupong, chủ sở hữu của Andaman Pearl Resort. Anupong yêu mến Pasika như con ruột của mình. Ông giúp đỡ để cô bắt đầu một cuộc sống mới trên đảo Kai Mook bằng cách thuê cô để giúp ông quản lý các khu du lịch của mình. Có một vụ nổ liên quan đến thuyền của Anupong, Techin (Mik), con trai duy nhất của Anupong, vội vã quay trở lại đảo Kai Mook với mẹ Nalinee. Hòn đảo yên bình gần như bốc cháy khi Nalinee gặp Pasika. Nalinee nghĩ rằng Pasika là tình nhân của chồng cũ mình. Bà cố gắng làm mọi cách đuổi cô khỏi hòn đảo.

phim lua chay tinh nong

Fai Ruk Game Rorn là phần đầu tiên trong seri phim The Fire Series, ra mắt vào năm 2016 và ngay lập tức tạo được dấu ấn đậm nét với nội dung hấp dẫn, lôi cuốn, mang đậm phong cách phim tâm lý Thái Lan. Được đài CH7 sản xuất, phim được đầu tư khá công phu, từ khâu viết kịch bản, chọn diễn viên đến sự chuẩn xác trong từng cảnh quay. Chính vì vậy mà đây được đánh giá là thước phim truyền hình đặc sắc bậc nhất trong năm 2016 của đài CH7, nhận được nhiều lời khen từ khán giả. mời quý vị và các bạn đón xem

Từ khóa

Tình Nồng Vấn Vương, lua chay tinh nong, Lửa Cháy Tình Nồng