Lửa Hận Hoá Yêu Thương

Thuyết Minh (Trọn bộ)

  • Trạng thái : Tập 28/28
  • Năm xuất bản : 2016
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Thái Lan
  • Diễn viên: lua han hoa yeu thuong
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Lửa Hận Hoá Yêu Thương Thuyết Minh (Trọn bộ) fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Lửa Hận Hoá Yêu Thương tập 28/28 lúc 19h30 hàng ngày, trên khung hòa sóng của YouTV và SNTV, từ 22/6/2016. Phim Lua Han Hoa Yeu Thuong Vô tình đọc được nhật ký của Harin- để lại, Harit đã phát hiện ra Sansanee- cô gái xinh đẹp và tài năng cũng chính là người đã khiến Harin tự sát. Như trút được cơn giận, Harit quyết định bắt cóc Sansanee, hành hạ cô để trả thù. Song do nhầm lẫn, người mà Harit bắt cóc lại là Soraya- em gái họ của Sansanee. Vì để trả ơn cứu mạng của chị Sansanee dành cho mình, Soraya đành chấp nhận chịu sự hành hạ của Harit và mong rằng anh có thể tha thứ cho chị của cô.

Lửa Hận Hoá Yêu Thương Sau những tháng ngày đày đọa Soraya, Harit lại rung động trước đức tính cao đẹp của cô. Nhưng một lần nữa, anh lại chấp nhận để hận thù lấn át hết tất cả, cố quên đi xúc cảm của con tim, tiếp tục làm đau người mình yêu thương. Mãi cho đến khi Harit nhận ra sự nhầm lẫn tai hại của mình thì cũng là lúc anh nhận ra mình đã yêu Soraya quá nhiều. Với bản tính xảo huyệt của mình, cô chị Sansanee lại tiếp tục lên kế hoạch quyến rũ Harit. Tuy nhiên, Harit không hề sập bẫy mà anh lại giả vờ yêu Sansanee để dễ dàng trong việc trả thù Sansanee.

Cũng chính vì điều này đã khiến Harit vô tình đẩy Soraya ra khỏi anh. Bởi vì con tim luôn có những lý lẽ riêng và với sự nhân từ cộng với tình yêu thương của Soraya có giúp Harit vứt bỏ được hận thù và đến bến cô? Còn Harit, liệu anh có nhận ra rằng chính lòng căm thù của mình đã làm tổn thương rất nhiều người? Mời các bạn cùng đón xem!

Phim lửa hận hoá yêu thương 2016

 

Từ khóa

Lửa Hận Hoá Yêu Thương sntv, Lửa Hận Hoá Yêu Thương tập 1, Lua han hoa yeu thuong