Mặt Nạ Quân Chủ TodayTV

Trọn Bộ Thuyết Minh

  • Trạng thái : Tập 26
  • Năm xuất bản : 2019
  • Thể loại : Tâm Lý
  • Quốc gia : Hàn Quốc
  • Đạo diễn: No Do Cheol, Park Won Gook
  • Diễn viên: Yoo Seung Ho, Kim So Hyun, Yoon So Hee, L (Kim Myung Soo) , Huh Jun Ho, Park Chul Min, Shin Hyun Soo, Choi Ji Na, Park Hyeon Suk, Jung Hae Kyun, Kim Young Woong, Bae Yoo Ram, Kim Seo Kyun
  • Đánh giá : 9 (1 lượt)
Nội Dung Phim

Phim Mặt Nạ Quân Chủ TodayTV Trọn Bộ Thuyết Minh fullhd bản đẹp, tập cuối trọn bộ

Mặt nạ quân chủ Tập 37-38-39-40/40 TodayTV Phim truyền hình Hàn Quốc ( 40 Tập cuối) trọn bộ với triều đại Joseon trong thế kỉ 18. Thái tử Lee Sun từ lúc sinh ra đã không thể hưởng một cuộc sống yên lành, Phim Mat Na Quan Chu giữa thời thế tranh giành chính trị giữa các thế lực trong cung, vua cha vì muốn bảo vệ đứa con trai duy nhất nên đã ra lệnh cho Thái tử phải luôn che giấu gương mặt của mình cho đến lúc lên ngôi. Ẩn mình phía sau lớp mặt nạ, Lee Sun dần dần lớn lên, chứng kiến cuộc sống cực khổ của bá tánh, sự bất lực của triều đình trước tham vọng của tổ chức quyền lực và giàu có Pyunsoo Hwe, ngấm ngầm kiểm soát đất nước bằng việc độc quyền quản lý nguồn cung cấp nước của quốc gia. Lee Sun luôn phải nhẫn nhịn, chờ đợi thời cơ, bởi mỗi quyết định sai lầm, sẽ có người mất mạng và đẩy vận nước lâm vào nguy kịch. Mọi chuyện thay đổi khi Lee Sun gặp được Ga Eun, một cô gái thông minh sắc sảo, luôn đối xử tốt với mọi người xung quanh.

mat na quan chu vtv3

Với sự giúp đỡ của Ga Eun, Lee Sun đã vượt qua mọi khó khăn và dần lấy lại quyền lực, mang hy vọng đến cho muôn dân. Bộ phim "mặt nạ quân chủ" trên TodayTV, bắt đầu phát sóng lúc 19h00 từ thứ 2 đến thứ 7, ngày 12/10/2019 bên cạnh nội dung được là mới hoàn toàn khác biệt, “Mặt nạ quân chủ” còn lôi cuốn người xem bởi dàn mỹ nam, mỹ nữ đẹp như tranh vẽ. Chưa nói đến tạo hình nhân vật, sự xuất hiện của bộ tứ nhân vật, gồm Thái tử Lee Sun (Yoo Seung-Ho), Ga Eun (Kim So-Hyun), Lee Sun (L) và Kim Hwa-Goon (Yoon So-Hee) đều sở hữu nhan sắc “không đùa được”. Đặc biệt nhất là phải kể đến vẻ đẹp lung linh của nữ chính Kim So-Hyun, người được mệnh danh là “tình đầu quốc dân” khi liên tiếp tạo được thành công qua nhiều vai diễn, trong các bộ phim đạt rating cao và có được sự yêu mến từ khán giả. 

Mặt Nạ Quân Chủ VTV3

Từ khóa

TodayTV, TodayTV lúc 19h, mat na quan chu 2019, Mặt Nạ Quân Chủ TodayTV